Danh mục
Trang chủ > Tin tuyển sinh - Đào tạo > Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thời gian đào tạo trong bao lâu để đảm bảo chất lượng ra trường có thể làm được việc là những thắc mắc chung của những thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Cơ hội việc làm rộng mở khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Theo một số Tin tức Y dược có thể thấy xã hội ngày càng phát triển học Liên thông Cao đẳng Dược đang là sự lựa chọn thông minh của giới trẻ hiện nay. Nhiều bạn sinh viên mặc dù đã tốt nghiệp hệ trung cấp có thể theo đuổi đam mê với nghề để không ngừng trau dồi kiến thức bản thân.

Ngành Dược hiện nay chính là một trong những ngành đang cần đến nguồn nhân lực đông đảo, cơ hội việc làm rất nhiều cho các bạn tốt nghiệp Trung cấp nhưng bằng cấp càng cao, trình độ chuyên nghiệp bạn càng có nhiều cơ hội ứng tuyển vào các vị trí với mức lương hấp dẫn. Vì vậy Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM không chỉ là cách cách giúp cho sinh viên nâng cao bằng cấp để đáp ứng quy định chuẩn hóa ngành Y tế mà còn là cơ hội để làm việc tại các bệnh viện, các cơ sở y tế, các doanh nghiệp Dược… giúp bạn trở thành những cán bộ nòng cốt, mang đến lợi ích sức khỏe cho cộng đồng.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Thí sinh theo học Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ được đào tạo trong khoảng thời gian từ 15-18 tháng, sau khi tốt nghiệp bằng được cấp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược sĩ, sinh viên có thể đi làm ngay đúng theo luật định hoặc tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài ra, thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có thể lựa chọn các lớp học vào buổi tối hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật để thuận tiện cho vừa làm vừa học. Trong năm 2018 nhà trường còn tuyển sinh các ngành bậc Cao đẳng hệ chính quy như Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Xét nghiệm…chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hay giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp kết thúc Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh đăng kí học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cần chuẩn bị cho bản thân một số giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường trong năm 2018.
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu thí sinh Liên thông chéo ngành (thí sinh chưa có sẽ được đào tạo trong thời gian 3 tháng tại trường).
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh).
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên nếu thí sinh có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh có thể gửi về văn phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tại địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Tuyển sinh 2022, các trường thành viên thuộc Đại học Quốc gia TP HCM công ...