Danh mục
Trang chủ > Tin tuyển sinh - Đào tạo > Cơ hội việc làm với sinh viên Cao đẳng Hộ sinh có cao không?

Cơ hội việc làm với sinh viên Cao đẳng Hộ sinh có cao không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Từ trước đến nay ngành Hộ sinh vẫn là một ngành nghề rất quan trọng, không thể thiếu trong lĩnh vực y tế. Cơ hội việc làm đối với sinh viên Cao đẳng Hộ sinh sau khi ra trường là rất lớn.

Ngành hộ sinh có vai trò rất quan trọng

Ngành hộ sinh có vai trò rất quan trọng

Cơ hội việc làm đối với sinh viên học Cao đẳng Hộ sinh

Theo tin tức Ngành Y Dược cho biết, xã hội ngành càng phát triển kéo theo nhu cầu sinh nở cũng như chăm sóc sức khỏe bà bầu ngày càng được chú trọng, đòi hỏi ngành Hộ sinh cần phải bổ sung thêm nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng được nhu cầu đó. Điều này cho thấy cơ hội việc làm rất rộng mở đối với sinh viên ngành Hộ sinh khi ra trường. 

Một nữ Hộ sinh sau khi ra trường sau khi ra trường có thể làm việc tại các cơ sở y tế như: Bệnh viện từ Trung ương tới địa phương, tại các trạm y tế xã, các trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng… với công việc chính là chăm sóc sức khỏe bà mẹ mang thai, tư vấn trước sinh cho thai phụ, theo dõi và phát hiện những vấn đề bất thường trên cơ thể mẹ mang thai để sớm đưa ra phương pháp xử lý thích hợp nhất.

Ngoài ra, người Hộ sinh còn có nhiệm vụ theo dõi các ca chuyển dạ và chăm sóc những sức khỏe thai phụ sau khi sinh. Chia sẻ, động viên thai phụ để có một ca chuyển dạ an toàn, hướng dẫn mẹ cách cho con bú, theo dõi và chăm sóc mẹ và bé trong thời gian nằm viện.

Học Cao đẳng Hộ sinh tại Địa chỉ nào tại Hà Nội?

Để đáp ứng nhu cầu học tập ngành Hộ sinh của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi với thời gian đào tạo ngành Cao đẳng Hộ Sinh hệ chính quy trong vòng 03 năm.

Bên cạnh đó nhà trường còn có đào tạo cách ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm hệ chính quy, hệ Văn bằng 2, hệ Liên thông để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người học.

Đây là một trong số ít địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín và chất lượng nhất trên cả nước, với đội ngũ giảng viên trình độ và đầy lòng nhiệt huyết cao, sinh viên theo học sẽ được trau dồi kiến thức cần thiết, được thực hành dưới những trang thiết bị hiện đại, giúp các em có thể tự tin xin việc với trình độ của mình sau khi ra trường.

Học Cao đẳng Hộ sinh ở địa chỉ nào tại Hà Nội?

Học Cao đẳng Hộ sinh ở địa chỉ nào tại Hà Nội?

Để ứng tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 cần những giấy tờ gì?

Để có thể xét tuyển học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM hay Hà Nội năm 2018 thí sinh cần phải có đầy đủ những giấy tờ cần thiết như dưới đây:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2018) hoặc
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà
    trường liên hệ khi cần.

Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018 có thể nộp hồ sơ luôn từ đầu năm. Nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 có thể nộp hồ sơ sau khi thi THPT quốc gia năm 2018.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Tuyển sinh 2022, các trường thành viên thuộc Đại học Quốc gia TP HCM công ...