Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Một ngày học tập bận rộn của sinh viên Cao đẳng Dược

Một ngày học tập bận rộn của sinh viên Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Là ngành học liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người nên sinh viên cần có sự tập trung cao độ trong học tập, cùng khám phá một ngày học tập của sinh viên Cao đẳng Dược nhé.

Một ngày học tập bận rộn của sinh viên Cao đẳng Dược

Một ngày học tập bận rộn của sinh viên Cao đẳng Dược

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng, điều này cũng đặt ra yêu cầu đối với ngành Dược là tăng cường phát triển sản xuất và cung ứng dược phẩm chất lượng cao cho xã hội. Đó cũng là lý do ngành Dược được đánh giá là ngành học giàu tiềm năng được nhiều thí sinh lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Dược hiện nay.

Vì là ngành học liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người nên sinh viên cần có sự tập trung cao độ trong học tập để trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng cho bản thân. Chính vì thế các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn bận rộn, ngoài việc học tập trên lớp thì các bạn còn rất nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành. Cùng Y Dược học Việt Nam tìm hiểu một ngày học tập của các bạn sinh viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhé.

Sinh viên Y Dược Pasteur trong giờ học trên lớp

Ngành Y Dược đòi hỏi người học phải tiếp thu một lượng kiến thức tương đối lớn và được đào tạo bài bản. Những buổi học lý thuyết sẽ giúp sinh viên tiếp thu những kiến thức cơ sở và kiến thức chuyên ngành cần thiết để ứng dụng vào trong thực hành một cách thuận lợi.

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ lý thuyết

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ lý thuyết

Thực hành trong phòng thí nghiệm

Ngành Dược hiện nay chủ yếu ứng dụng những thành tựu khoa học trong nghiên cứu và sản xuất dược phẩm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đang áp dụng chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ LĐTB&XH, trong đó đặc biệt chú trọng đến thời lượng thực hành, thực tế. Chính vì thế các bạn Dược sĩ tương lai chắc chắn sẽ phải dành nhiều thời gian để học tập trong phòng thực hành, thí nghiệm.

Ngoài ra sinh viên còn được tham gia trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp, thông qua đó, sinh viên được củng cố kỹ năng chuyên môn, được làm quen với môi trường thực tế để tích lũy kinh nghiệm và không bị bỡ ngỡ khi mới ra trường.

Thực hành trong phòng thí nghiệm

Học ngoại ngữ.

Trong thời buổi hội nhập hiện nay, Tiếng Anh được xem là điều kiện cần cho dù bạn hoạt động ở trong bất cứ lĩnh vực nào. Đối với sinh viên Cao đẳng Dược hay văn bằng 2 Cao đẳng Dược, sở hữu vốn tiếng Anh tốt sẽ giúp các bạn dễ dàng tiếp cận với những tài liệu chuyên ngành của nước ngoài, nắm vững hệ thống danh pháp quốc tế… Theo Tin tức Y Dược hiện nay có nhiều công ty Dược phẩm nước ngoài đầu tư vào Việt Nam như Sanofi, GSK, DHG Pharma… Do đó sinh viên Cao đẳng Dược cần chủ động học tập trau dồi ngoại ngữ để có cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Nhiều hoạt động ngoại khóa khác

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không những chăm chỉ mà còn rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa như hoạt động hiến máu tình nguyện, ủng hộ trẻ em vùng cao Yên Bái, các hoạt động văn nghệ thể thao… với các câu lạc bộ như Đội máu Pasteur, Blouse trắng và các CLB khác của Đoàn trường. Các hoạt động ngoại khóa là cơ hội để sinh viên giao lưu, kết giao bạn mới, mở rộng môi trường và vốn sống cho bản thân.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Với phương án tuyển sinh năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện: Đỗ tốt nghiệp THPT và nộp hồ sơ theo quy định là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào một trong các ngành của trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Yduochn.com.vn.

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...