Danh mục
Trang chủ > Tin tuyển sinh - Đào tạo > Tổ hợp Xét tuyển Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018

Tổ hợp Xét tuyển Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Có lẽ nhiều bạn đang thắc mắc về việc tổ hợp xét tuyển Cao đẳng Dược là những môn nào. Sau đây là những giới thiệu của giảng viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để giúp các bạn dễ dàng ôn tập.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Tổ hợp xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Ngành Dược được xem là một trong nhiều ngành được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Những Dược sĩ đang trở thành một nhân tố không thế thiếu được trong việc điều trị bệnh của nhiều bệnh nhân. Họ không chỉ là người hỗ trợ các bác sĩ mà còn là người tư vấn và đưa ra những giái pháp phù hợp trong cuộc cuộc giúp người bệnh chiến đấu chống lại bệnh tật.

Hiện nay các trường đào tạo Y Dược đều tuyển sinh với tổ hợp mon B00 Toán – Hóa – Sinh. Ngoài ra nhiều trường còn xét tuyển nhiều tổ hợp khác như A00 Toán – Lý –Hóa, D007 : Toán- Hóa- Anh… Vì vậy trước khi quyết định đăng ký xét tuyển vào trường nào, các em nhớ tìm hiểu rõ các tổ hợp mà trường đó dùng để xét tuyển nhé.

Như các em đã biết: Từ xưa tới nay việc đăng ký xét tuyển vòa trường Y Dược là một điều không hề dễ dàng bởi điểm chuẩn của ngành được xếp vào mức cao trong tổng thể các ngành được xét tuyển trong kỳ thi đại học. Nhiều em có đam mê ngành Y Dược nhưng học lực chỉ ở mức trung bình khá vì vậy việc đăng ký xét tuyển vòa những trường này khiến các em băn khoăn và trăn trở khá nhiều.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Cao đẳng Dược TP.HCM xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Đẻ có thể theo đuổi đam mê thì nhiều em đã quyết định chọn những trường cao đẳng là bến đỗ cho riêng mình. Đặc biệt là những trường tiên phong top đầu. Tự hào là một trong những trường Cao đẳng hàng đầu trên cả nước đào tạo y dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM…với nhiều chính sách ưu đãi.

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây là cơ hội lớn giúp những thí sinh yêu thích ngành Dược có thể theo học tại môi trường chất lượng mà không cần thi tuyển phức tạp

Trường đào tạo theo mô hình Nhà trường – bệnh viện giúp các sinh viên có thể được thực hành trong một môi trường thực tế để không bỡ ngỡ khi ra ngoài công việc.

Ngay từ hôm nay, thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 để nhập học trong thời gian sớm nhất!

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược Pasteur

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược Pasteur

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Nhà Trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, Thí sinh hoàn thiện Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 và gửi về Văn phòng tuyển sinh nhà trường ngay từ hôm nay!

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Tuyển sinh 2022, các trường thành viên thuộc Đại học Quốc gia TP HCM công ...