Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Sáng suốt khi lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Sáng suốt khi lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Theo học Cao đẳng Dược là lựa chọn sáng suốt của những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không đủ khả năng để ứng tuyển vào Đại học Dược Hà Nội.

Ngành Dược đón đầu cơ hội việc làm trong tương lai

Cơ hội việc làm rộng mở với sinh viên ngành Dược

Ngành Dược lâu nay là một trong những ngành vô cùng phát triển, cơ hội việc làm cũng rất lớn, chính vì vậy không ít bạn trẻ dù đã có một văn bằng vẫn muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm kiếm cho mình một cơ hội nghề nghiệp. Bên cạnh đó cũng có những thí sinh muốn theo đuổi ngành Dược, nên đã quyết định học hệ Cao đẳng Dược năm 2017.

Địa chỉ nào đào tạo ngành Dược uy tín, chất lượng?

Trường Đại học Dược Hà Nội là một địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng, cung cấp nhân lực còn thiếu cho ngành này.Tuy nhiên, Trường Đại học Dược Hà Nội là một trong những địa chỉ có điểm xét tuyển đầu vào luôn thuộc top đầu các ngành có điểm chuẩn cao nhất cả nước, chính vì vậy nếu như không phải là những thí sinh thật giỏi khó có thể đủ điểm để xét tuyển vào trường. Đối với những thí sinh yêu thích ngành dược nhưng không đủ khả năng để học Đại học Dược Hà Nội thì lựa chọn học Cao đẳng Y Dược Hà Nội là một quyết định đúng đắn.

Một trong những địa chỉ uy tín dành cho các thí sinh đam mê ngành Dược phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong những nơi đào tạo ra rất nhiều dược sĩ chất lượng. Trong năm 2017 Trường tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, với điều kiện này thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 2,5 năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp các thí sinh có được những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực ngành Dược, dưới sự giảng dạy của những giảng viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Thí sinh còn được học tập tại Khoa dược bệnh viện, Nhà thuốc bệnh viện tại Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường.

cao-dang-y-duoc-pasteur-so-131-thai-thinh-tuyen-sinh-1-1-2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngành Dược

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm những gì?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT trong trường hợp thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Bản sao công chứng bằng THPT trong trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ photo công chứng học bạ THPT
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh đựng trong phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Trong năm 2017, với điều kiện xét tuyển đầu vào đơn giản, thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:

Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

 

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Đa chấn thương: Phân loại và xử trí ban đầu

Đa chấn thương là tình trạng mà một người bị nhiều tổn thương đồng thời. ...