Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Đại học Y Hà Nội có tuyển sinh khoa Điều dưỡng hệ Cao đẳng không?

Đại học Y Hà Nội có tuyển sinh khoa Điều dưỡng hệ Cao đẳng không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cho em hỏi Trường Đại học Y Hà Nội có tuyển sinh khoa Điều dưỡng nhưng là hệ Cao đẳng không ạ? Em xin cám ơn!

ky-thi-thpt-quoc-gia

Đại học Y Hà Nội có tuyển sinh khoa Điều dưỡng hệ Cao đẳng không?

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi, Ban tư vấn tuyển sinh sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Theo tin tứcY Dược, Trường Đại học Y Hà Nội là một trường Đại học có danh tiếng trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực Y tế hàng đầu nước ta, trường thường lấy điểm đầu vào rất cao. Đây là một ngôi trường ước mơ dành cho ai đam mê và muốn làm việc trong ngành Y. Mỗi kỳ tuyển sinh hàng năm, trường luôn thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của rất nhiều thí sinh.

Đại học Y Hà Nội có đào tạo khoa Điều dưỡng hệ Cao đẳng không?

Trường Đại học Y Hà Nội tuyển sinh năm 2017 với tổng số chỉ tiêu là 1100, theo hình thức xét tuyển điểm thi THPT quốc gia năm 2017, nhà trường còn tuyển sinh kèm theo nhiều tiêu chí phụ khác để xác định thí sinh trúng tuyển.

Nhà trường tuyển sinh các ngành hệ Đại học chính quy như: ngành Điều dưỡng, ngành Y học dự phòng, Y học cổ truyền, Xét nghiệm Y học, Y tế công cộng, Dinh dưỡng, Cử nhân khúc xạ. Trường Đại học Y Hà Nội không tuyển sinh khoa Điều dưỡng hệ Cao đẳng. Vì vậy, thí sinh muốn học Cao đẳng Điều dưỡng có thể lựa chọn các trường Cao đẳng Y Dược trên địa bàn Hà Nội để học ngành Điều dưỡng.

Đại học Y Hà Nội có đào tạo khoa Điều dưỡng hệ Cao đẳng không?

Đại học Y Hà Nội có đào tạo khoa Điều dưỡng hệ Cao đẳng không?

Trên địa bàn Hà Nội có cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng nào uy tín?

Những trường Đại học Y Dược đều có mức điểm chuẩn đầu vào khá cao, điều này dẫn tới sự cạnh tranh khắt khe và đảm bảo học lực phải thật giỏi, vì vậy không phải ai cũng có khả năng trúng tuyển. Đây là sự trở ngại của các bạn yêu thích ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Thí sinh có học lực không thật sự giỏi, có thể chọn các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đào tạo khoa Điều dưỡng. Trên địa bàn Hà Nội hiện nay, có cơ sở đào tạo ngành Y Dược uy tín và hiện đại đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một cơ sở đào tạo uy tín được rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Y Dược khen tặng. Nhà trường đào tạo 3 chuyên ngành hệ Cao đẳng chính như là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Nhà trường luôn nâng cao chất lượng đào tạo và đổi mới phương pháp đào tạo cho khoa học, cơ sở vật chất khang trang và hiện đại để phục vụ tốt nhất trong công tác đào tạo. Nhà trường luôn luôn giữ vững phương châm đào tạo sinh viên khi ra trường phải làm được việc và có việc ngay. Đây là một số ít ngôi trường đào tạo có mô hình Bệnh viện – Trường Y.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là gì?

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT. Vì vậy thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện là đã có thể trở thành sinh viên của trường. Bên cạnh những chương trình đào tạo 3 chuyên ngành chính. Nhà trường còn đào tạo các chuyên ngành khác để phù hợp với yêu cầu học chửa nhiều thí sinh như: liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…

Thí sinh muốn theo học ngành Điều dưỡng hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hà Nội cơ sở 1: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

 

Có thể bạn quan tâm

Kiến thức tổng quát về bệnh loét dạ dày tá tràng

Bệnh loét dạ dày tá tràng là một tình trạng mạn tính có thể gây ...