Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Đăng ký Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội năm 2017 cần những điều kiện gì?

Đăng ký Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội năm 2017 cần những điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em dự định năm nay sau khi tốt nghiệp THPT xong sẽ đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Xét Nghiệm. Vậy nhà trường cho em hỏi trong hồ sơ đăng ký xét tuyển năm 2017 bao gồm những gì?

Đăng ký Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Đăng ký Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn thí sinh như sau:

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2017

Các thí sinh phải là công dân Việt Nam, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, có đầy đủ sức khỏe để theo học và các thí sinh phải tốt nghiệp bậc THPT. Nếu như đáp ứng được điều kiện trên, các thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với phương châm đào tạo ra những cán bộ ngành Xét nghiệm chất lượng, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những cơ sở uy tín của những bạn trẻ đam mê ngành Y hiện nay. Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 đơn giản như trên, thí sinh không phải chịu áp lực thi cử cũng như điểm số để có thể học tập trong lĩnh vực mà mình ưa thích.

Đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 vào thời gian nào?

  • Thời gian xét tuyển đợt 1: Các thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước có thể nộp hồ sơ về Nhà trường từ ngày 10/3/2017.
  • Thời gian xét tuyển đợt 2: Đối với những thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017, ngay sau khi có kết quả của kỳ thi này có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ của Nhà trường.

Ngoài ra, Trường còn có nhiều đợt tuyển sinh bổ sung đến hết năm 2017 tạo cơ hội thuận lợi nhất cho các thí sinh muốn theo học ngành nghề này. Chỉ với thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm trong vòng 2,5 năm, sau khi tốt nghiệp các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và được liên thông lên Đại học theo đúng quy định của Bộ.

Địa chỉ đăng ký Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ đăng ký Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội

Địa chỉ đăng ký Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội

Trong năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn xét tuyển các chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng giúp thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân mình. Những thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược hãy gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.8950964.524.343 hoặc 04.6296.629609.8259.8259.

Nguồn: Trung cấp Y

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...