Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Cao đẳng Dược Hà Nội học mấy năm thì tốt nghiệp?

Cao đẳng Dược Hà Nội học mấy năm thì tốt nghiệp?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em vừa tốt nghiệp THPT và muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội. Cho em hỏi thời gian tốt nghiệp Cao đẳng Dược là bao lâu? Cần chuẩn bị những hồ sơ gì?

Cao đẳng Dược Hà Nội học mấy năm thì tốt nghiệp?

Cao đẳng Dược Hà Nội học mấy năm thì tốt nghiệp?

Trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường xin được tư vấn bạn như sau:

Theo tin tức Y Dược, trong xã hội ngày nay, Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn dắt bạn tới thành công, ngoài các trường Đại học thì các bạn trẻ đang ưu tiên lựa chọn học các trường Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thực hiện đam mê với ngành Y Dược của mình. Song song với sự uy tín, nhà trường còn có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế, các chuyên gia có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Chính vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là một trường dẫn đầu về đào tạo ngành Y Dược nhất nước ta.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Theo chỉ tiêu được giao trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng đối với thí sinh tốt nghiệp THPT đối với các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Đây là thông tin rất tốt cho những bạn trẻ học lực không quá giỏi nhưng vẫn có niềm đam mê theo đuổi ngành Y Dược.

Thời gian tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội là bao lâu?

Thời gian tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2.5 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy.

Thời gian tốt nghiệp 2.5 năm cũng không phải là ngắn nhưng cũng không quá dài. Trong thời gian học, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành cần thiết để có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, các bạn trẻ còn được học tập tại một môi trường năng động nhưng rất chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm cao, cực kì tâm huyết với nghề. Thời gian đào tạo rất phù hợp với thí sinh, giúp thí sinh tiết kiệm thời gian cũng như chi phí học tập.

Thời gian tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội là bao lâu?

Thời gian tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội là bao lâu?

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ gì?

Thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau để xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 về trước chuẩn bị Bản sao bằng THPT có công chứng (01 bản).
  • Thí sinh vừa thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 chuẩn bị Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (01 bản).
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 theo mẫu của Trường (01 phiếu).
  • Bản sao Giấy khai sinh có công chứng (01 bản).
  • Bản sao Học bạ bậc THPT có công chứng (01 bản).
  • Phong bì bên ngoài đã có dán tem thư (ghi thông tin của thí sinh) (01 phong bì).
  • Ảnh cỡ 3×4 được chụp mới trước 6 tháng (04 ảnh).
  • Các loại giấy tờ ưu tiên khác liên quan (Nếu có).

Các bạn có đam mê với ngành Y Dược có thể nôp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hà Nội cơ sở 1 tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...