Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng việc làm

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng việc làm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều người dù đã có một tấm bằng đại học, cao đẳng nhưng vẫn muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tăng cơ hội việc làm.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, do đó người làm nghề Điều dưỡng cần được đào tạo bài bản để nắm vững quy trình chăm sóc, điều trị bệnh nhân. Địa chỉ đào tạo chất lượng là yếu tố quyết định trình độ và thành công của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng được Bộ Y tế công nhận. Với mục tiêu đào tạo sinh viên có thể tìm được việc ngay sau khi ra trường và làm giàu nhờ năng lực của mình, Nhà Trường  không ngừng nâng cao chất lượng dạy – học để phục vụ tốt nhất quá trình học tập , nghiên cứu, thực hành cho sinh viên.

Trong số danh sách các trường Cao đẳng có ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ duy nhất có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, áp dụng kiến thức vào thực tế. Nhờ vậy sinh viên Y Dược Pasteur luôn nhận được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Đáp ứng nhu cầu theo học Văn bằng 2 của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành trong hệ thống Giáo dục Việt Nam.

  • Thời gian học 18 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe ( Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm…)
  • Thời gian học 20 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Học viên có thể lựa chọn học Văn bằng 2 ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để vừa học, vừa làm. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy , có thể liên thông Đại học Điều dưỡng theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản photo Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào giờ hành chính các ngày trong tuần hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Hoặc: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

 

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...