Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Địa chỉ nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính?

Địa chỉ nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều người muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng chưa tìm được địa chỉ nào đào tạo ngoài giờ hành chính để không ảnh hưởng tới việc làm hiện tại.

van-bang-2-cao-dang-duoc1

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối ?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 là một lựa chọn thông minh để mở rộng cơ hội việc làm, nhưng rất nhiều người phải gạt bỏ vì lý do không thể cân đối giữa việc học và việc làm.

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của những người đã có một văn bằng tốt nghiệp ở trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác có nhu cầu học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với khung thời gian học linh hoạt. Học viên có thể đăng ký học vào lớp buổi tối (từ Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Với khung thời gian học linh hoạt như vậy, học viên có thể vừa đi học mà vẫn có thời gian để đi làm và chăm sóc cho gia đình.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Dược văn bằng 2 là bao lâu còn tùy thuộc vào việc học viên đã tốt nghiệp ở ngành nào. Nếu học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành bất kỳ trong nhóm ngành sức khỏe (như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, ngành Y tế công cộng, Dinh dưỡng, Hộ sinh…) thì thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng. Nếu học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành khác không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe (như Báo chí, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Marketing, Công nghệ thông tin…) thì thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là 20 tháng.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn hơn so với chương trình đào tạo chính quy do học viên không phải học lại một số môn học đã được học ở văn bằng thứ nhất. Thời gian đào tạo ngắn nhưng vẫn sẽ đảm bảo khối lượng kiến thức cần thiết cho học viên.

Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Với tấm bằng này, học viên có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau trong ngành Dược như tại các bệnh viện, Nhà thuốc, công ty Dược, làm Trình Dược viên… hay tự mở quầy thuốc để kinh doanh. Đồng thời học viên có thể học liên thông lên Đại học ngành Dược sĩ ở những trường Đại học Dược có tuyển sinh nếu như có nhu cầu khi đáp ứng đủ điều kiện học liên thông lên Đại học Dược theo quy định hiện hành.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-dao-vao-van-bang-2-y-duoc

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín 

Thí sinh nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

 

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...