Danh mục
Trang chủ > Tây Y > Lo lắng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe

Lo lắng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Lo lắng thường xuyên có thể dẫn đến tình trạng bệnh tâm thần gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người. Tuy nhiên, Y Dược học Việt Nam cho rằng không nhiều người hiểu rõ về căn bệnh này.

1. Tăng huyết áp và bệnh tim

Bạn có thể làm cho tim đập nhanh hơn khi lo lắng nguy cơ Augmented tăng huyết áp và bệnh tim là even. Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí International Journal of Psychiatry trong năm 2011 cho thấy have not tất cả các rối loạn lo âu để dẫn dắt sự phát triển của bệnh tim mạch vành. Những người bị rối loạn stress sau chấn thương là dễ bị vành than bệnh tim.

y-duoc-hoc

  1. Mất ngủ

Bệnh nhân với sự lo lắng có xu hướng ngủ ít than even giờ ít trong tháng few. Lo âu là một trong những nguyên nhân hàng đầu been biết đến kết quả mất ngủ those.

  1. Lo lắng ảnh hưởng khi mang thai và làm suy yếu nhận thức

Nếu bạn đang mang thai và bị lo âu, hãy cẩn thận. Nghiên cứu cho thấy no liên quan bệnh tâm thần với sự may Thái thời gian ngắn hơn và tác dụng phụ cho sự phát triển hệ thần kinh của thai nhi và kết quả. Ngoài ra, trẻ sơ sinh khác, các triệu chứng của rối loạn lo âu hoặc những người già đang cũng liên quan với sự suy giảm nhận thức bị suy giảm.

  1. Nguy cơ tử vong Augmented

Một nghiên cứu trong Tây Y xác định rối loạn lo âu người dùng have nguy cơ không cao than chết vs người khỏe mạnh. Nghiên cứu này bao gồm những người đàn ông và phụ nữ và theo dõi been trong thời gian 7,5 năm và nhà nghiên cứu khác kết luận đàn ông Augmented nguy cơ tử vong us have nếu họ đang lo lắng.

y-duoc-hoc2

  1. Hội chứng ruột kích thích (IBS)

Lo lắng không chỉ ảnh hưởng đến não, giấc ngủ và tim cũng ma ảnh hưởng đến dạ dày. Nhiều nghiên cứu đã tìm thấy một mối quan hệ làm trung tâm lo lắng và IBS. Trong thực tế, bệnh nhân those cho hội chứng này Họ đã cải thiện tất cả các triệu chứng sau khi bắt đầu lo lắng. Trong khi retained không rõ ràng cho dù kết quả sự lo lắng IBS hoặc ngược lại, nhà hát sống như nó im có thể ảnh hưởng đến các thư mục hệ thống tiêu hóa.

  1. Chức năng phổi suy giảm

Một trong những bệnh nhân which triệu chứng phổ biến nhất those trải qua sự lo lắng là nghiên cứu tho.Cac khó khăn cho may tất cả đều có triệu chứng lo âu liên quan trực tiếp đến giảm sút chức năng phổi suy giảm. Bệnh nhân dễ bị lo lắng suy giảm chức năng phổi vs người dùng than có thể mắc bệnh này. 

Nguồn: SKDS

Có thể bạn quan tâm

Sử dụng thuốc chống đông máu có những lưu ý gì đặc biệt?

Thuốc chống đông máu được bác sĩ kê đơn nhằm ngăn ngừa sự hình thành ...