Danh mục
Trang chủ > Tây Y > Bệnh gút làm tăng khả năng mắc đái tháo đường

Bệnh gút làm tăng khả năng mắc đái tháo đường

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bệnh gút là Bệnh nam giới hay mắc phải nhưng nhiều người không biết được rằng người mắc bệnh gút còn đối mặt với rất nhiều ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, trong đó có nguy cơ cao bị đái tháo đường.

Bệnh gút và đái tháo đường có mối liên quan như thế nào?

nghiên cứu quan trọng này, các nhà khoa học được dựa trên hồ sơ điện tử một dữ liệu those của gần đây vô danh 7,5 triệu người trên 20 tuổi và Chung cơ sở dữ liệu thu thập được trong been tại ít nhất 1 năm.

y-duoc-hoc

Trong số 7,5 triệu người tham gia vào nghiên cứu này, các tác giả đã để lọc ra 35,339 been ca được chẩn đoán bệnh gút và so sánh với 137,056 trường hợp không bị bệnh. Các đối tượng trong sánh với cùng một giới tính, tuổi tác và trọng lượng (bởi nhìn béo phì been là yếu tố nguy cơ bệnh gút gây ra, và bệnh tiểu đường loại 2). Họ không xem xét tất cả các yếu tố tiềm năng khác như uống rượu, hút thuốc lá …

Kết quả cho thấy: ¾ trường hợp mới được chẩn đoán gần đây bệnh gút là nam been (được sử dụng 72%) với độ tuổi trung bình là 62. Trong khi đó, tuổi phát bệnh gút ra người phụ nữ, 67 tuổi may xu hướng lớn hơn. Đặc biệt, tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường, bệnh gút ra người sử dụng (9.6 / 1000 / năm), than cao hơn đáng kể so với những người không bị bệnh (6.7 / 1000 / năm). Mặc dù đối tượng nam is có nhiều nguy cơ bị gout hơn, nhưng khi xem xét các nguy cơ của bệnh tiểu đường là một an toàn tương đối, các nhà khoa học phát hiện ra rằng: Phụ nữ bị bệnh gút có 71% khả năng phát triển bệnh đái tháo đường, tỷ lệ on này ra là chỉ có 22% nam giới .

Bệnh nhân Gout dễ bị bệnh tiểu đường

Mặc dù chỉ có nghiên cứu quan sát là một trong nhưng với những quả trên chúng ta than rõ ràng đã được tìm thấy tập trung vào các mối quan hệ của bệnh gút và bệnh tiểu đường. “Gout Augmented góp phần vào nguy cơ bệnh tiểu đường nhưng không phụ thuộc vào các yếu tố Nhung nguy cơ khác như béo phì”, người đứng đầu nghiên cứu này, Tiến sĩ Hyon Choi (khớp Khoa thấp, dị ứng và miễn dịch, bệnh viện Massachusetts, Boston, Mỹ), cho biết . Theo Y Dược học Việt Nam, cách tốt nhất để giúp chúng tôi có nguy cơ bị suy giảm của bệnh gút và bệnh tiểu đường là để kiểm soát tất cả các yếu tố nguy cơ như tăng huyết áp, cholesterol, trọng lượng …

Giải pháp điều trị bệnh gút tự nhiên

Gout không chỉ nổi tiếng Anh khỏi which đang còn phải đối mặt ra nhiều quốc gia trên thế giới, có store Việt Nam. Tuy nhiên, như các nhóm steroid sử dụng thuốc tây, thuốc lợi tiểu trong điều trị bệnh gút … rất dễ dàng để kết quả theo Augmented đường huyết và tạo ra các cơ hội để phát triển bệnh tiểu đường. Do đó, ra khỏi Việt Nam, một chế độ hiền nhiều người tin rằng sự lựa chọn là sử dụng các sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh gút an toàn có hiệu quả và bền vững.

y-duoc-hoc2

Hiện nay, các sản phẩm Thuốc Tây Y được đánh giá cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực là cả thực phẩm chức năng cửa hàng thuốc thảo dược tất cả các tuyển trạch viên như tả, thổ phục linh, uống … Đặc biệt, các trinh sát như một mô tả use phần chính của tác phẩm này do tác động cho Việt Nam là thúc đẩy sự bài tiết acid uric – nguyên nhân cơ bản của cấp kết quả các cuộc tấn công bệnh gút. Nhờ sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần thảo dược which sản phẩm centered đã mang đến một giao thức hỗ trợ toàn diện trong điều trị bệnh gout, Ma cải thiện chức năng gan và thận, máu được lưu trữ nồng độ acid uric giới hạn ra cho phép và ngăn chặn urat lắng đọng tinh thể, đau giảm đi trong tất cả các khớp Chung Sung triệu cơn gút cấp tính, hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa tái phát. Đồng thời, sử dụng các sản phẩm on, an toàn bệnh nhân không lo lắng về sức khỏe bất lợi chống.

Nguồn: SKDS

Có thể bạn quan tâm

Thuốc giảm đau hạ sốt có tác dụng phụ gì khi sử dụng hay không?

Nhóm thuốc giảm đau và hạ sốt là NSAIDs và paracetamol đều có thể gây ...