Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Nguyên nhân khiến cơ thể tích nước

Nguyên nhân khiến cơ thể tích nước

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cơ thể bị tích nước. Y Dược học Việt Nam sẽ liệt kê những nguyên nhân chủ yếu gây phù và cách khắc phục.

Tình trạng cơ thể bị giữ nước xảy ra khi khối lượng nước trong cơ thể của bạn nhiều hơn mức bình thường. Cơ thể bị giữ nước hay gọi cách khác là tình trạng phù nề có thể liên quan đến các bệnh lý về thận, gan, tim hoặc tuyến giáp. Tình trạng này cũng thường xuất hiện trong thời kỳ nguyệt san của phụ nữ.

Vận động trong một thời gian dài

Học sinh thực tập Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khuyên người bệnh không nên ngồi hoặc đứng hàng giờ trên mặt nước được lưu trữ càng tốt Các kết quả lưu lượng máu giảm. Và cách duy nhất để ngăn chặn này là hoạt động thể chất. Có thể đi bộ hoặc đứng trong một nhà vệ sinh trong 2-3 giờ / lần.

y-duoc-hoc

Thiếu nước

Nguyên nhân thường gặp dẫn đến dòng là không giữ cho động cơ trên các chất điện nước been trong tăng thân, dẫn đến tích tụ chất lỏng. Đây không phải là bạn cần phải uống nhiều nước nhưng cần 2-3 lít Đảm bảo uống đủ mỗi ngày.

Một số bệnh nhân

Một số bệnh like thận, bệnh tim, viêm gan hoặc não thất khối u có thể gây ra, phù nề. Do đó, nếu bạn đã tìm thấy biểu hiện, nên đi đến bác sĩ để được chẩn đoán và điều trị Doan.

Thuốc Tây Y

Một số loại thuốc dẫn có thể được lưu trữ Nước. Cao thuốc huyết áp Norvasc, không thuốc chống viêm steroid, corticoid và thuốc tránh có thể Kết quả được lưu trữ nước Thái. Vì vậy, nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng on ma túy.

y-duoc-hoc2

Muối dư thừa

Ăn quá nhiều muối có thể được lưu trữ kết quả nước. Vì vậy, nên hạn chế lượng muối Sinh viên tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược sẽ đưa ra cho người đọc những giải pháp căn bằng cách hạn chế lượng thức ăn mặn và các thực phẩm giàu may store muối.

Phương pháp 1: Hãy chắc chắn rằng để được ngồi xuống đôi khi, nếu công việc của bạn luôn luôn đòi hỏi bạn Phải đứng trong thời gian dài. Theo Tiến sĩ Jennifer Shu, Phải đứng trong thời gian dài để giữ cho nhà nước sẽ đưa đất nước ra khỏi chân, mắt cá chân và bàn.

Lựa chọn 2: Đưa đi tất cả tránh các chất kích thích như rượu và đồ uống có cà phê nếu bạn đã like to thu nhỏ ít nước dư thừa trong cơ thể.

Phương pháp 3: Giữ chân lên nếu bạn cảm thấy thống kê tình trạng lưu trữ chân nước. lưu trữ ra khỏi tình trạng chân nước thường xảy ra như những người phụ nữ đang mang thai, nhưng tôi cũng có nước lỗi được lưu trữ tại người dân nói chung. Đầu gối cao hạ cánh would giúp bạn giảm sưng than.

Phương pháp 4: Bắt đầu tập thể dục. Bất kỳ loại thể thao, bao gồm cả đi bộ hàng ngày, sẽ giúp được phân bổ lượng nước trong would ra.

Phương pháp 5: Làm cho lượng muối giảm. Natri trong nước muối sẽ làm cho cơ thể contained hơn. Tránh ăn các thức ăn đã được chuẩn bị, bởi vì cửa hàng thường xuyên nhiều hàm lượng natri cao của chúng tôi. Thay vào đó, ăn nhiều rau và trái cây tươi.

Phương pháp 6: Uống nhiều nước. Có vẻ là không có nghe điều này đúng, nhưng mức độ natri giúp cân bằng nước would trong cơ thể và có thể giúp tránh được lượng nước.
Phương pháp 7: Hãy ngâm mình trong bồn tắm nước nóng hoặc tắm hơi để mất nước thừa thông qua mồ hôi.

8 cách: Hãy đến gặp bác sĩ để kê toa thuốc lợi tiểu thêm cho bạn nếu cách those trên không hiệu quả hoặc nước được lưu trữ nhà nước quá nghiêm trọng. Thuốc lợi tiểu giúp thận lọc ra các chất would than natri nhà nước hiệu quả be làm thủ tục nước an toàn trong cơ thể đáng kể

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...