Danh mục
Trang chủ > Bệnh Người già > Bệnh lão hóa thần kinh ở người già

Bệnh lão hóa thần kinh ở người già

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Lão hóa thần kinh là Bệnh người già thường hay mắc phải. Bệnh này sẽ ảnh hưởng đến từng cơ quan trong cơ thể gây ra những biến chứng khó lường.

Sự suy thoái thần kinh do lão hóa

Nhiều nhà nghiên cứu nói rằng, 20-90 tuổi, trọng lượng não của con người làm cho 10-20% của bộ não giảm teo, có lẽ “sự nhìn thấy rõ nhất ở vùng trán, thái dương và đỉnh. khối lượng não giảm đi phản ánh số lượng tế bào thần kinh và co lại ít như ngày đi. Trong đó có thể Sự co lại đến 50% trong một số khu vực của não bộ, đặc biệt là vỏ não được ra ngoài. Kèm theo các cấp độ tuổi của cơ thể, quá trình teo và loạn dưỡng trong tất cả các tế bào thần kinh như là một phần ngày Augmented. Sự thoái hóa của các hiện tượng tế bào thần kinh suy thoái có tất cả các khớp thần kinh (synapse thần kinh), nơi các thủ tục với vai trò quan trọng của các chất dẫn truyền thần kinh. Hầu hết các dẫn truyền thần kinh tiền chất là tất cả đầy đủ các axit amin có nguồn gốc từ thức ăn cung cấp cho cơ thể hàng ngày. Nhưng người già ra, làm cho chế độ ăn uống nghèo dần được cung cấp amino axit này được nghĩ dần dần giảm bớt.

y-duoc-hoc

Lão hóa chức năng thần kinh làm suy giảm như thế nào?

Quá trình lão hóa diễn ra bão hòa với tất cả các cơ quan cùng một lúc. Vì vậy, dấu hiệu của những người già đều bình đẳng ra. Tuy nhiên, Y Dược học Việt Nam cho biết, tất cả các cơ quan về quá trình lão hóa sẽ Nhung thể hiện như sau:

Thị giác (mắt) ra người già thường giảm do đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng hoặc bệnh tăng nhãn áp. Thông thường, thị lực của người cao tuổi được giảm bớt khi tỷ lệ 10-12%. Trong số này, 6% số người dưới 65 tuổi có thoái hóa điểm vàng và hơn 80 phần trăm này là 46%. Ngoài ra, thị lực suy giảm bởi vì không may là cũng liếc dọc liếc đi ngang và bị hạn chế.

Làm gì để cải thiện tình trạng lão hóa thần kinh?

Trong thực tế, không có khoảng 75% số người cao niên có tại ít nhất một bệnh mạn tính. Đối với những người trên 80 tuổi của nhóm tuổi mắc nhiều bệnh im có thể. Vì vậy, để cải thiện sự chăm sóc của sự lão hóa hệ thần kinh cho người cao tuổi để sở hữu do not tập trung nào não chưa trưởng thành phải quan tâm toàn bộ cơ thể. Cần lưu ý là: người ta không thể áp dụng công thức nhất định cho người cao tuổi.

A senior couple talking with a marriage counselor. Could also be a salesman in their home.

Nguyên tắc chung là không được giải quyết chống lại tất cả các yếu tố nguy cơ bệnh mạch máu não và các điều kiện y tế của tất cả các chẩn đoán quá khứ. Hãy chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt, lao động, học tập tập thể, cách đúng mức độ bảo mật giải trí. Để kết hợp tập thể dục với nghỉ ngơi và thư giãn. Đảm bảo would ngủ 7-8 giờ mỗi ngày đan. Thuốc Tây Y nên sử dụng một tổng thể hợp lý. Nên kết hợp y học cổ truyền như y học hiện đại trong điều trị ra khỏi già. Tạo một môi trường gia đình mới ấm cúng, hài hòa, hòa bình và hạnh phúc để giúp đỡ những người già sống một cuộc sống hạnh phúc khỏe mạnh …

Nguồn: SKDS

Có thể bạn quan tâm

Người già thường mắc bệnh gì khi vào mùa đông?

Mùa đông đem đến những sự khác biệt về nhiệt độ với cũng như gió ...