Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn số một của rất nhiều bạn trẻ để có nhiều cơ hội việc làm. Vậy điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

 

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện để học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hiện nay nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đa khoa đang rất mỏng mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng. Vì thế học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn của không ít bạn trẻ hiện nay.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Để đáp ứng nhu cầu học học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà nội thí sinh có thể đăng ký xét tuyển tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với điều kiện như sau: Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đáp ứng đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Nhà trường luôn cải tiến cơ sở vật chất để thích nghi với những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong Y học. Năm 2017 Nhà trường tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các lớp học vào ngoài giờ hành chính đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thí sinh có nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ yêu cầu dẫn của trường bao gồm:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Học Cao đẳng Điều dưỡng không lo thất nghiệp

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Theo quy định chung về thời gian đào tạo Văn bằng 2, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng giống như thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, đó là 18 tháng (nếu tốt nghiệp cđ/đh ở nhóm ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (nếu tốt nghiệp đh/cđ ngoài nhóm ngành sức khỏe). Sau khi hoàn thành chương trình và tốt nghiệp, người học được phép liên thông đại học Điều dưỡng ngay khi đủ điều kiện theo quy định về tuyển sinh liên thông .

Học Điều dưỡng ra trường không lo thất nghiệp

Do chính nhu cầu về dịch vụ sức khỏe đang gia tăng đã khiến khan hiếm nhân lực ngành này trầm trọng. Chính điều này làm cho Điều dưỡng viên có nguồn nhu thập ổn định và cao hơn so với những nghề khác. Công việc của người Điều dưỡng không hề nhàn hạ, ngược lại họ rất vất vả. Bởi lẽ Điều dưỡng viên phải trực tiếp tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân, vì thế phải trải qua nhiều cảm xúc vui buồn khác nhau, nhưng điều quan trọng phải làm cho bệnh nhân cảm thấy hài lòng Với công việc, nhiệm vụ chủ yếu là chăm sóc, theo dõi quá trình diễn biến sức khỏe của bệnh nhân. Những thí sinh có bằng Trung cấp Điều dưỡng đa khoa cũng nên học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội phát triển sự nghiệp một cách tốt nhất.

Những thí sinh có niềm đam mê với ngành Điều dưỡng có thể gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn : yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...