Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Học Cao đẳng Dược sau khi ra trường làm những công việc gì?

Học Cao đẳng Dược sau khi ra trường làm những công việc gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Có rất nhiều bạn trẻ yêu thích và muốn theo học Cao đẳng Dược, nhưng vẫn còn đắn đo không biết công việc sau khi học xong là gì?

Ngành Dược đón đầu cơ hội việc làm trong tương lai

Cơ hội việc làm rộng mở cho ngành Dược

Công việc của ngành Dược rất đa dạng, phong phú, sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội có thể làm được rất nhiều các công việc khác nhau tại các bệnh viện, trạm y tế, nhà phân phối thuốc… chính vì vậy nguồn nhân lực về ngành Dược lúc nào cũng cần thiết.

Những công việc chính của sinh viên Cao đẳng Dược sau khi ra trường

Làm việc tại các Cơ sở sản xuất và phân phối dược phẩm

Ngành Dược hiện nay đang có sự phát triển rất mạnh mẽ, không chỉ ở thị trường trong nước mà vươn ra phát triển trên thị trường quốc tế. Do đó, công nghiệp sản xuất dược phẩm  luôn cần có nguồn nhân lực rất lớn, đặc biệt là đối với Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y Dược chuyên nghiệp, bài bản

Địa chỉ đào tạo Y Dược chuyên nghiệp, bài bản

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đều có thể trở thành Kiểm định viên chất lượng thuốc, quản lý hoặc nhà nghiên cứu trong các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm tư nhân hoặc các tập đoàn dược phẩm nước ngoài được phép hoạt động tại Việt Nam với mức thu nhập không hề nhỏ.

Trở thành Trình Dược viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Trình Dược viên chính là ngành nghề có khả năng mang lại mức thu nhập cực cao cho các bạn trẻ theo học Cao đẳng Dược hiện nay. Sinh viên tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Y tế Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp nếu không muốn trở thành Dược sĩ bán thuốc thì có thể đảm nhận công việc Trình Dược viên giới thiệu và quảng bá dược phẩm tại các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm để có được mức thu nhập hấp dẫn, lương cao.

Trở thành Dược sĩ bán thuốc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược 

Đây là công việc được nhiều bạn trẻ định hướng theo học Cao đẳng Dược hiện nay. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược sau quá trình được đào tạo bài bản chuyên nghiệp tại Trường sẽ có đủ chuyên môn kiến thức để trở thành Dược sĩ làm việc trong các bệnh viện hoặc Nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân.

Sinh viên Y Dược Pasteur trong giờ học thực hành

Sinh viên Y Dược Pasteur được đào tạo chất lượng

Học Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng nhất?

Bạn nguyện vọng trở thành sinh viên ngành Dược nhưng đang đắn đo không biết lựa chọn địa chỉ nào đào tạo chất lượng nhất tại Hà Nội thì hãy đến ngay với Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây chính là địa chỉ đào tạo ngành Dược được nhiều các bạn sinh viên tin tưởng và theo học hiện nay. Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể am hiểu sâu rộng về kiến thức chuyên môn và vững vàng tay nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà Trường. Không chỉ có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mà còn là một trong số ít những ngôi Trường có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề.

Năm 2017, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, thời gian đào tạo là 2,5 năm. Ngoài ra nhà trường cũng đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược hệ chính quy cho những ai muốn nâng cao tấm bằng Trung cấp của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Kiến thức tổng quát về bệnh loét dạ dày tá tràng

Bệnh loét dạ dày tá tràng là một tình trạng mạn tính có thể gây ...