Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Hình thức Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Hình thức Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều bạn trẻ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhưng chưa nắm rõ được hình thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng của trường năm 2017

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có xét học bạ THPT năm 2017 không?

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có xét học bạ THPT không?

Quy chế xét tuyển năm 2017 khác với mọi năm khác là cho phép các trường Đại học, Cao đẳng tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển dựa trên điểm thi THPT quốc gia hoặc xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT (xét học bạ). Với những thí sinh có kết quả thi không cao thì xét tuyển bằng học bạ vào một số trường Cao đẳng Dược được xem là cách tốt nhất được nhiều bạn lựa chọn.

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Cao đẳng Điều dưỡng là một trong ba chuyên ngành mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.  Căn cứ theo quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng năm 2017, khoa Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THPT. Như vậy chỉ cẩn tốt nghiệp THPT, thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Dự tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng mất bao nhiêu năm?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm (theo hình thức tích lũy tín chỉ). Thời gian đào tạo ngắn mà vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức cần thiết cho sinh viên.

Khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên không những được trang bị những kỹ năng nghề Điều dưỡng mà còn được trang bị cả những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đây đều là những kỹ năng hết sức cần thiết khi làm việc trong ngành Y tế.

Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng trực thuộc trường, là nơi để sinh viên thực tập và làm quen với môi trường làm việc thực tế trước khi ra trường. Đây là một lợi thế rất lớn đối với sinh viên ngành Điều dưỡng

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được học liên thông Đại học Điều dưỡng tại những trường Đại học Y Dược có tuyển sinh khi đã đáp ứng đủ điều kiện học liên thông theo quy định hiện hành.

Thời gian Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng?

Bắt đầu từ ngày 20/4/2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2016 về trước) và sau khi có kết quả thi THPT quốc gia (đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ bằng cách nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh của trường hoặc nộp chuyển phát nhanh qua bưu điện.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:

Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

 Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...