Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Có thể làm những công việc gì sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược?

Có thể làm những công việc gì sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Có thể làm được những công việc gì sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là vấn đề đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay.

Ngành Dược đón đầu cơ hội việc làm trong tương lai

Ngành Dược đón đầu cơ hội việc làm trong tương lai

Ngoài việc trở thành Dược sĩ bán thuốc tây y thì sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đảm nhận công việc ở nhiều vị trí khác nhau trong xã hội.

Thống kê của Cục Quản lý Dược cho biết, hiện nay, tỷ lệ Dược sĩ của nước ta mới chỉ đạt khoảng1,76/10.000 dân và đa số đều đang làm việc trong các cơ quan quản lý nhà nước hoặc các bệnh viện, các nhà thuốc. Chính vì vậy và nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay rất lớn.

Bàn về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, không ít người cho rằng, sau khi tốt nghiệp ngành nghề này thì chỉ có thể trở thành Dược sĩ bán thuốc tại Bệnh viện, Nhà thuốc, quầy thuốc…Tuy nhiên, trên thực tế thì lĩnh vực hoạt động của ngành Dược rất đa dạng, phong phú, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể làm được rất nhiều công việc khác nhau, cụ thể:

Làm việc tại các Công ty sản xuất và phân phối dược phẩm

Ngành Dược hiện nay đang có sự phát triển mạnh mẽ, hướng đến sự chuyên môn hóa, hiện đại hóa và vươn ra phát triển trên thị trường quốc tế. Do đó, công nghiệp sản xuất dược phẩm  luôn cần có lực lượng nhân lực rất lớn, đặc biệt là đối với sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y Dược chuyên nghiệp, bài bản

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y Dược chuyên nghiệp, bài bản

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược nói chung và sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nói riêng có thể trở thành Kiểm định viên chất lượng thuốc, quản lý hoặc nhà nghiên cứu trong các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm tư nhân hoặc các tập đàon dược phẩm nước ngoài được phép hoạt động tại Việt Nam với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn.

Có thể trở thành Trình Dược viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Trình Dược viên chính là ngành nghề có khả năng mang lại mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn cho các bạn trẻ theo học Cao đẳng Dược hiện nay. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp nếu không muốn trở thành Dược sĩ bán thuốc thì có thể đảm nhận công việc Trình Dược viên giới thiệu và quảng bá dược phẩm tại các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm để có được mức thu nhập hấp dẫn, lương cao.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược trở thành Dược sĩ bán thuốc

Đây là công việc được nhiều bạn trẻ theo học Cao đẳng Dược lựa chọn hiện nay. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược sau quá trình được đào tạo bài bản chuyên nghiệp tại Trường sẽ có đủ chuyên môn kiến thức để trở thành Dược sĩ làm việc trong các bệnh viện hoặc Nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân.

Sinh viên Y Dược Pasteur trong giờ học thực hành

Sinh viên Y Dược Pasteur trong giờ học thực hành

Đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp, bài bản tại Hà Nội

Bạn mong muốn trở thành sinh viên ngành Dược nhưng đang băn khoăn không biết lựa chọn môi trường đào tạo nào tốt nhất tại Hà Nội thì hãy đến ngay với Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây chính là địa chỉ đào tạo ngành Dược được đông đảo các bạn sinh viên tin tưởng và theo học hiện nay. Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể am hiểu sâu rộng về kiến thức chuyên môn và vững vàng tay nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà Trường. Không chỉ có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mà còn là một trong số ít những ngôi Trường có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề.

Năm 2017, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, thời gian đào tạo là 2,5 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Trường sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và được phép liên thông Đại học Dược Hà Nội ngay nếu đáp ứng đủ các tiêu chí mà quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành quy định đề ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi về địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...