Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Đào tạo chứng chỉ chuyển đổi để liên thông Cao đẳng Dược tại ở đâu Hà Nội?

Đào tạo chứng chỉ chuyển đổi để liên thông Cao đẳng Dược tại ở đâu Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh muốn liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Dược thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp. Địa chỉ đào tạo lấy chứng chỉ chuyển đổi ở đâu tại Hà Nội?

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 uy tín, chất lượng

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 uy tín, chất lượng  

Ngày nay, nhu cầu liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là mong muốn của đa số các bạn trẻ. Để đáp ứng mong muốn của sinh viên, quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã có chút nới lỏng, theo đó, thí sinh có thể liên thông Cao đẳng Dược mà không nhất thiết phải tốt nghiệp Trung cấp Dược. Tuy nhiên, với những thí sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chéo ngành thì cần phải đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Đào tạo chứng chỉ chuyển đổi để liên thông Cao đẳng Dược tại ở đâu Hà Nội?

Một trong những địa chỉ học lấy chứng chỉ chuyển đổi uy tín, chất lượng và đảm bảo nhất mà các bạn trẻ khác đang có nhu cầu học chính là Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian đào tạo lấy chứng chỉ chuyển đổi để liên thông Cao đẳng Dược sẽ là 3 tháng, sau khoảng thời gian này, thí sinh sẽ được cấp chứng chỉ chuyển đổi phù hợp để đảm bảo điều kiện liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ học chuyển đổi để liên thông Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng tại Hà Nội chính là: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà  B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Liên thông Cao đẳng Dược phù hợp với xu thế phát triển của xã hội

Liên thông Cao đẳng Dược  được xem là nhu cầu bắt buộc giúp cho các bạn trẻ có thêm cơ hội trau dồi kiến thức Tây y, Đông y và không tự đào thải mình ra khỏi sự phát triển của xã hội.

Ngành Dược là ngành có vài trò đặc biệt quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế, người học Dược sau khi ra trường không chỉ có thể trở thành Dược sĩ bán thuốc mà còn có thể làm Trình Dược viên, quản lý, kiểm định chất lượng thuốc trong các Công ty sản xuất, phân phối thuốc…Do đó, để có thể đáp ứng tốt các yêu cầu mà xã hội và nâng cao trình độ chuyên môn  thì bắt buộc người làm trong ngành Dược phải liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược.

Địa chi đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Địa chi đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và có thể liên thông lên Đại học Dược Hà Nội nếu đảm bảo đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế đề ra.

Ngoài các lớp học liên thông Cao đẳng Dược chính khóa thì còn có các lớp học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc các lớp cuối tuần, Thứ 7, Chủ nhật để giúp sinh viên có thể vừa đi học vừa đi làm trong thời gian liên thông Cao đẳng Dược.

Ngoài đào tạo liên thông Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo Y – Dược khác dành cho các bạn trẻ có đam mê ngành Y – Dược như: Đào tạo Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 hoặc đăng ký học lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà  B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Đa chấn thương: Phân loại và xử trí ban đầu

Đa chấn thương là tình trạng mà một người bị nhiều tổn thương đồng thời. ...