Danh mục
Trang chủ > Tin tuyển sinh - Đào tạo > Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần nắm được thông tin tuyển sinh năm 2018 và làm hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy năm 2018

Y Dược luôn luôn là nhóm ngành hot được xã hội quan tâm với nhiều cơ hội việc làm mà nó mang lại cho người học. Chính vì thế không ít thí sinh lựa chọn đăng ký xét tuyển các ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm,.. với mong muốn trở thành những Y Dược sĩ giỏi trong tương lai đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân và ngành Y Dược học Việt Nam, đồng thời mong muốn có công việc ổn định lâu dài với mức thu nhập ổn định.

Được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu đào tạo nhóm ngành sức khỏe, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN năm 2018 với những thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2018.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 tuyển sinh trên cả nước không phân biệt đối tượng vùng miền, dân tộc, tôn giáo. Hình thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược là xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Điều này đồng nghĩa thí sinh chỉ cần đảm bảo được tiêu chí: Đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 hoặc xét tuyển vào một trong các ngành của trường.

Ngoài ra thí sinh sẽ được miễn 100% học phí năm 2018 nếu đảm bảo được điều kiện: Điểm trung bình môn của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh các năm lớp 10,11,12 đạt 8.0 trở lên đồng thời Hạnh kiểm Khá trở lên. Trong quá trình học tại trường, mỗi kỳ trường đều có những suất học bổng cho những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc nhằm khích lệ tinh thần học tập của sinh viên.
Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2018 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy năm 2018.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018, ngay từ bây giờ thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại:

dang-ky-ngay

Hoặc chuẩn bị một bộ hồ sơ theo hướng dẫn dưới đây để nộp về trường bằng hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp. Hồ sơ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược.
  • 02 Bản sao công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước).
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT/BTVH
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Ảnh 3×4 và 03 ảnh 4×6 (chụp trong 6 tháng trở lại và điền đầy đủ thông tin cá nhân phía sau ảnh gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú…).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Yduochocvietnam.edu.vn.

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Tuyển sinh 2022, các trường thành viên thuộc Đại học Quốc gia TP HCM công ...