Danh mục
Trang chủ > Tin tuyển sinh - Đào tạo > Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 bằng những cách nào là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn thí sinh có nguyên vọng theo học ngành Y Dược quan tâm.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Ngành Y Dược hiện đang là một trong những ngành Hót, bởi cơ hội việc làm đối với sinh viên học ngành Y Dược luôn cao với mức lương vô cùng hấp dẫn, chính vì điều này mà đã có không ít thí sinh lựa chọn đăng ký xét tuyển các ngành Cao đẳng Dược năm 2018, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật Vật lý Trị Liệu.

Do đó, để hướng dẫn các thí sinh thực hiện đúng thủ tục đăng kí xét tuyển cũng như để tránh những trường hợp thí sinh không thể nhập học sau khi đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh vì sai sót trong quá trình đăng kí. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn 3 cách đăng kí xét tuyển vừa nhanh, đơn giản, không cầu kì phức tạp và khả năng trúng tuyển cao.

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh, đào tạo 3 ngành mũi nhọn hiện nay bao gồm:

Bên cạnh đó năm nay nhà trường cũng mở thêm 2 ngành đạo tạo khác đó là Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý Trị Liệu, đáp ứng nguyện vọng và nguồn nhân lực đang thiếu hụt của 2 ngành quan trọng này.

Thí sinh có thể tham gia đăng kí xét tuyển các ngành học mà mình yêu thích bằng 1 trong 3 cách sau đây:

  • Cách 1: Đăng kí xét tuyển trực tuyến qua địa chỉ Website của Nhà trường, hoàn thành tất cả các bước hệ thống hướng dẫn.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.
  • Cách 3: Nộp hồ sơ gián tiếp qua đường bưu điện đến Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Theo tin tức Y Dược thì đây là 3 hình thức tuyển sinh và nhận hồ sơ xét tuyển được Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho là đơn giản, không cầu kì phức tạp, ít tốn thời gian và tiền bạc mà tỉ lệ trúng tuyển cao.

Ngoài ra, Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn liên tục mở các lớp đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm, Hệ văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm, Điều dưỡng, Dược. Phục vụ nhu cầu học tập mở rộng, nâng cao kiến thức của đông đảo thí sinh trên cả nước.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Y Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Y Dược uy tín

Để có thể đăng ký học Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo mẫu.
  • 02 Bản sao công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước).
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT/BTVH
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Ảnh 3×4 và 03 ảnh 4×6 (chụp trong 6 tháng trở lại và điền đầy đủ thông tin cá nhân phía sau ảnh gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú…).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Những thí sinh trúng tuyển mà chưa chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên có thể liên hệ với Nhà trường và xin bổ sung hồ sơ sau khi nhập học.

Nhà trường liên tục tuyển sinh và khai giảng lớp mới, chia làm nhiều đợt trong năm đến khi hết chỉ tiêu được giao thì ngừng tuyển sinh. Thí sinh có điều gì thắc mắc có thể liên hệ với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Số điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Tuyển sinh 2022, các trường thành viên thuộc Đại học Quốc gia TP HCM công ...