Danh mục
Trang chủ > Tin tuyển sinh - Đào tạo > Học lực trung bình nên xét tuyển vào trường Y Dược nào?

Học lực trung bình nên xét tuyển vào trường Y Dược nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em ước mơ trở thành Dược sĩ nhưng sức học chỉ ở mức trung bình, vậy em có theo học ngành này được không và nên chọn trường Y Dược nào để khả năng trúng tuyển cao?

Học lực trung bình nên xét tuyển vào trường Y Dược nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế.

Ngành Y Dược luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo thí sinh trong các mùa tuyển sinh. Theo tin tức tuyển sinh Y Dược, hàng năm số lượng hồ sơ xét tuyển vào các trường Đại học Y Dược thường rất đông nên sự cạnh tranh rất gay gắt, chính vì thế mà điểm chuẩn vào các trường này thường ở mức rất cao.

Với đặc thù là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người nên đòi hỏi sinh viên phải hết sức chú tâm đầu tư trong quá trình học tập. Cần cù bù thông minh là khẩu hiệu dành cho những bạn trẻ không cần quá giỏi vẫn có thể theo đuổi ngành này.

Học lực trung bình có theo học ngành Y Dược được không?

Trong một chương trình tư vấn tuyển sinh ngành Y Dược trước kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, một học sinh lớp 12 có đặt câu hỏi: “Em ước mơ trở thành Dược sĩ nhưng sức học của em chỉ ở mức trung bình, vậy em có theo học ngành này được không và nên chọn trường nào để khả năng trúng tuyển cao nhất?”

Giải đáp thắc mắc này của thí sinh, đại diện của một trường Đại học Y Dược cho biết, các trường Đại học Y Dược thường lấy điểm đầu vào rất cao, nếu như thí sinh chưa tự tin với sức học của mình, các em có thể chọn học bậc học Cao đẳng Y Dược để đảm bảo khả năng trúng tuyển cao nhất, sau khi tốt nghiệp có thể học liên thông lên đại học.

Ông Hoàng Đức Thắng, Trưởng phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, nếu như thí sinh đã xác định không đủ năng lực để trúng tuyển vào các trường Y Dược thì vẫn có thể theo học ngành Y Dược bằng cách chọn bậc học Cao đẳng, tùy vào khả năng và sự yêu thích của bản thân mà thí sinh có nhiều lựa chọn sau khi tốt nghiệp THPT, không nhất thiết phải vào Đại học, bạn sẽ thành công nếu như chọn đúng hướng và nỗ lực hết mình.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp cấp 3.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe hàng năm cung cấp đội ngũ nhân lực cho ngành Y tế Việt Nam. Với phương châm đào tạo hướng đến sinh viên sau khi tốt nghiệp phải có việc làm ngay và làm được việc, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những thí sinh muốn theo đuổi nhóm ngành sức khỏe.

Căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.
Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh cần chuẩn bị bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT trước năm 2018).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 01 hồ sơ học sinh sinh viên (túi hồ sơ màu nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của địa phương).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Tuyển sinh 2022, các trường thành viên thuộc Đại học Quốc gia TP HCM công ...