Danh mục
Trang chủ > Tin tuyển sinh - Đào tạo > Địa chỉ học văn bằng 2 ngành Dược sĩ năm 2018 tại Hà Nội

Địa chỉ học văn bằng 2 ngành Dược sĩ năm 2018 tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều người đã có bằng Đại học, Cao đẳng muốn học thêm văn bằng 2 ngành Dược sĩ muốn biết ở Hà Nội có địa chỉ nào đào tạo uy tín, thời gian học bao lâu?

Địa chỉ học văn bằng 2 ngành Dược sĩ năm 2018 tại Hà Nội

Địa chỉ học văn bằng 2 ngành Dược sĩ năm 2018 tại Hà Nội 

Trong khi nhiều ngành nghề có xu hướng bão hòa và thừa nhân lực thì ngành Dược luôn giữ vững vai trò quan trọng trong xã hội. Theo tin tức Y Dược, với tốc độ phát triển mạnh mẽ của ngành Dược những năm gần đây và trong những năm tới đang mở ra nhiều cơ hội việc làm cho những ai theo học ngành này.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ từ một trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Thời gian đào tạo là 20 tháng nếu như người học đã tốt nghiệp ở những ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe. Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp ở nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng… Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội là 800.000đ/tháng.

Nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học trong giờ hành chính, Nhà trường có các lớp học vào hai ngày thứ 7 chủ nhật.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Ưu điểm của chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Đào tạo gắn liền với thực tiễn: Không rườm rà máy móc, chương trình đào tạo chú trọng thực hành, gắn liền với thực tiễn của ngành nghề… là những ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sinh viên được đào tạo chuyên sâu vào những kiến thức chuyên môn, chương trình đào tạo cập nhật bám sát sự phát triển của ngành nghề, đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất trang thiết bị đầy đủ phục vụ tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Cơ hội việc làm phong phú: Với tốc độ phát triển của ngành Dược hiện nay, sau khi học xong bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí tùy thuộc vào năng lực và sở thích cá nhân của mình như: Trình Dược viên, Dược sĩ tại các Nhà thuốc, các cơ sở Y tế, làm việc tại các Trung tâm nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, các công ty Dược phẩm, hay đơn giản như mở quầy thuốc để kinh doanh giúp bạn có thể tự chủ về tài chính…

Thời gian học được rút ngắn: Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn so với hệ Cao đẳng Dược chính quy do sinh viên được giảm tải những môn học đã được học ở văn bằng thứ nhất.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 gồm những gì?

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn của Nhà trường bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm + bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch điền thông tin và có xác nhận của địa phương).
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Yduochocvietnam.edu.vn.

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Tuyển sinh 2022, các trường thành viên thuộc Đại học Quốc gia TP HCM công ...