Danh mục
Trang chủ > Tây Y > Biện pháp giảm đau họng không cần dùng thuốc

Biện pháp giảm đau họng không cần dùng thuốc

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tình trạng đau họng gây khó chịu, nhưng có thể giải quyết vấn đề này bằng những cách tự nhiên giúp bạn hoàn toàn có thể làm dịu cơn đau mà không cần dùng đến thuốc Tây Y.

Súc miệng nước muối

Để tận dụng lợi thế của nước muối sát trùng. Súc miệng bằng nước muối giúp giảm đi đau họng và nhiễm trùng kiểm soát.

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Y tế dự phòng, cho biết 40% người Mỹ là viêm nhiễm đường hô hấp trên và súc miệng bằng nước muối 3 lần / ngày đã được cải thiện đáng kể tình trạng này.

y-duoc-hoc

Nếu ngứa hoặc đau họng, bạn có thể thổi nước ấm như muối, canh ánh sáng giống như nước và súc miệng trong 30 giây mỗi lần Nếu bạn đau, kích ứng họng sẽ giảm bớt. Khi bạn thực hiện một công việc trong nhà nước 2-3 ngày which không thay đổi, lúc này đi đến gặp bác sĩ.

Mật ong trộn uống – chanh

Nhiều cửa hàng mật ong vitamin quan trọng có một cơ thể khỏe mạnh và giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và khử trùng Augmented. Theo tất cả các nghiên cứu, mật hoa tự nhiên thực sự siro ho hiệu quả cho than mật ong bảo vệ cổ họng tốt hơn.

Để giảm đau họng, bạn thổi một tách trà nóng và thêm vào ma một muỗng cà phê mật ong, thêm vắt nửa quả chanh. Vì vậy, bạn đã một thức uống ngon không tốt cho thư cổ họng. Y Dược học Việt Nam cho biết, có ý nghĩa làm se niêm mạc chanh, các màng nhầy lấy nhau để giúp đỡ, làm which thêm chanh vào hỗn hợp trà này sẻ tăng trưởng cổ họng thư gấp đôi hiệu quả bảo vệ.

Phở gà

phở gà là một trong những món ăn nổi tiếng của Việt Nam. Nó không chỉ làm cho mọi người cảm thấy hàm lượng dinh dưỡng which món ăn ngon trong một bát phở là cao hơn nhiều. Tính năng đặc biệt, trong một nghiên cứu gần đây của Nhật Bản đã được phát hiện trong khâu gà axit amin store hòa tan chất nhầy trong phổi, giúp bệnh nhân ho ra đờm nhanh hơn và vượt qua một trong những nguyên nhân chính của nhiều cổ họng đau: chảy nước mũi họng mũi.

y-duoc-hoc2

Cam thảo nước súc miệng

Thuốc cân, rễ cam thảo dùng để điều trị bệnh đau họng, loét và nhiễm trùng trong Đông Y từ nhiều thế kỷ qua. Nó đạt được các giai đoạn thực hiện on tốt nhất là nước và súc miệng.

Một nghiên cứu cho thấy rằng những bệnh nhân those súc miệng với nước rễ cam thảo ở cổ họng bị đau sau khi phẫu thuật vs người dùng than chỉ uống nước.

Bạn có thể sử dụng rễ cam thảo và sấy phanh Đước lấy nước, hoặc cam thảo gốc ra căng thẳng chuẩn bị hoặc chiết xuất bột qua, trộn với nước ấm và súc miệng như.

Kẽm

Kẽm ion kháng khuẩn đại lý được, giúp chống lại nhiễm trùng. Nghiên cứu gần đây cho thấy rằng Phần Lan là, viên ngậm kẽm giúp lạnh nhanh chóng Khôi bệnh. Khi sử dụng cùng với vitamin C và kẽm giúp hệ thống miễn dịch would của bạn chống lại tất cả các loại bệnh tật.

Nguồn: SKDS

Có thể bạn quan tâm

Sử dụng thuốc chống đông máu có những lưu ý gì đặc biệt?

Thuốc chống đông máu được bác sĩ kê đơn nhằm ngăn ngừa sự hình thành ...