Danh mục
Trang chủ > Bệnh Nam giới > Biện pháp đơn giản giúp giảm nguy cơ mắc gút

Biện pháp đơn giản giúp giảm nguy cơ mắc gút

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bệnh gút là căn Bệnh nam giới dễ mắc phải, người bị bệnh gút nếu không được chữa trị dứt điểm sẽ gây ra những biến chứng nặng nề ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt.

Vai trò của vitamin C trong việc ngăn ngừa bệnh gout ở nam giới

Hyon K. Choi Tiến sĩ (Đại học British Columbia, Vancouver, Canada) và các đồng nghiệp đã xem xét các mối quan hệ giữa lượng vitamin C và bệnh gút trong cơ thể thông qua các nghiên cứu của 46 944 người đàn ông, với giai đoạn 1986-2006 Chỉ sau 4 năm , đối tượng nghiên cứu hoàn thành một bảng câu hỏi về chế độ ăn uống cũng như vitamin C thông qua bổ sung thực phẩm đã phối us. Và mỗi hai năm, những người tham gia nghiên cứu La kiểm tra, chẩn đoán và Như sự phát triển của các triệu chứng của bệnh gút.

y-duoc-hoc

Gout là phổ biến ở nam giới trung niên

Sau 20 năm theo dõi, có 1.317 người phát triển bệnh gút. Các nhà nghiên cứu Tây Y phát hiện ra rằng, với các trường hợp sử dụng sánh ít than 250 mg vitamin C mỗi ngày, nguy cơ bệnh gút ở người Cung và 1.000-1.499mg 500-999mg mỗi ngày của vitamin C thấp hơn tương ứng 17% và 34%. Đối với trường hợp thêm 1.500 mg vitamin C mỗi ngày hoặc cao hơn, giảm nguy cơ bệnh gút bằng 45% sánh để chỉ 250mg vitamin C mỗi ngày cung. Thì, vitamin C bổ sung 500 mg mỗi ngày, người đàn ông sẽ Tặng 17% giảm nguy cơ bệnh gút phát triển.

Các tác giả của nghiên cứu lưu ý useful vitamin C trong Giảm axit uric là ở nồng độ trong máu, từ đó ngăn ngừa sự hình thành của các tinh thể urat gây ra, sưng đau các khớp. Vitamin C có thể cản trở việc tái hấp thu acid uric qua thận, cải thiện khả năng của thận để làm việc, chống bảo vệ nhiễm trùng, giảm nguy cơ bệnh gút. Do đó, theo các nhà khoa học của, các vitamin C cho cơ thể là ích nếu người đàn ông muốn ngăn ngừa bệnh gút.

y-duoc-hoc

Phòng chống bệnh gút với các sản phẩm thảo dược

Bổ sung vitamin C chỉ là một trong nhiều phương pháp để giúp bạn kiểm soát huyết nồng độ acid uric của, Giảm nguy cơ bệnh gút. Bên cạnh đó, nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy lựa chọn các sản phẩm thảo dược that cũng là một cách hiệu quả để giúp bạn chống lại bệnh tật.

Dẫn đầu dòng sản phẩm điều trị hỗ thảo dược bệnh gút tại là thành phần thực phẩm chức năng chiết xuất từ các tuyển trạch tả – giúp đào thải thuốc có giá trị acid uric ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng. Đặc biệt, theo Y Dược học Việt Nam nếu kết hợp với các tuyển trạch viên on mô tả một số dược liệu như thổ phục linh, nhăn, tiếp thị tuyệt vời … một sản phẩm dạng viên tiện dụng, hiệu quả cao cho bệnh nhân. Sản phẩm bao gồm các thành phần giúp làm cho nồng độ acid uric máu no ở mức bình thường, trong cơn gút cấp Giảm đau, điều trị và ngăn ngừa tái phát hỗ. Những giá trị của các công ty được công nhận không chỉ been but trường hợp sử dụng hiệu quả hơn bằng các giải thưởng trao tặng bởi người tiêu dùng là 100 sản phẩm hàng đầu, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em; sản phẩm vàng cho sức khỏe cộng đồng …

Nguồn: SKDS

Có thể bạn quan tâm

Tại sao cần tẩy giun định kỳ và có những loại thuốc tẩy giun nào?

Tẩy giun định kỳ là một biện pháp quan trọng để bảo vệ sức khỏe, ...