Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Vì sao Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh chọn lựa

Vì sao Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh chọn lựa

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trước thực trạng sinh viên ra trường thiếu việc làm ồ ạt, Cao đẳng Điều dưỡng vẫn được nhiều thí sinh đăng kí chọn để đăng kí học, vì sao lại thế ?

Vì sao Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh chọn lựa

Vì sao Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh chọn lựa

Học ngành Điều dưỡng có lo thiếu việc làm hay không ?

Có thể nói công tác điều dưỡng có vai trò quan trọng trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng khi Điều dưỡng viên tham gia trực tiếp vào công tác chăm sóc bệnh nhân, thực hiện các y lệnh về cận lâm sàng như hỗ trợ bệnh nhân trong việc thực hiện các xét nghiệm,..và lâm sàng như tiến hành các thủ thuật tiêm thuốc, truyền dịch, chăm sóc vết thương,..giúp họ cải thiện phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng. Như vậy, sau khi ra trường những Điều dưỡng viên tương lai sẽ dùng kiến thức và kỹ năng được học tập trong trường để giúp đỡ người bệnh trong việc duy trì và nâng cao sức khỏe..

Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp có thể công tác tại bất kỳ cơ sở y tế, bệnh viện hay phòng khám nào trên cả nước nếu đáp ứng được những yêu cầu của Nhà tuyển dụng. Ngoài ra những bạn trẻ theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay chương trình Liên thông sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở những nước phát triển hàng đầu như Nhật Bản, Đức,… với mức lương cao và cơ hội phát triển nghề nghiệp theo định hướng của bản thân.

Trường nào đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng tại Hà Nội

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn ngôi trường như thế nào để theo đuổi đam mê trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể coi là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Khi trở thành sinh viên của Trường, các bạn sẽ được trải nghiệm mô hình học tập tiên tiến với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên ưu tú, chương trình đào tạo kết hợp với thực hành, có bệnh viện riêng cho sinh viên thực tập…Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội là địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín, được hàng nghìn thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2017

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy với chức danh : Điều dưỡng viên. Với tấm bằng này, các em đã có thể bắt đầu công việc của mình hoặc lựa chọn liên thông Đại học để tiếp tục nâng cao tay nghề và chuyên môn.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Theo trang giáo dục tuyển sinh, Muốn trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mỗi thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp THPT Quốc gia theo quy đinh. Do đó, thí sinh đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Nhà trường, đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của năm 2017>>>Download<<<
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa dự thi kì thi THPT Quốc Gia 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Bên cạnh đào tạo hệ Cao đẳng đối với các bạn tốt nghiệp THPT, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đạo đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dượcthí sinh quan tâm có thể thường xuyên cập nhật thông tin trên trang web của Trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...