Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Địa chỉ đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Paseur thông báo tuyển sinh đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mọi thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở nên.

Địa chỉ đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện nay thì ngành Dược đóng vai trò không thể thiếu đối với cuộc sống của con người. Chính vì vậy học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa giúp thí sinh có thêm bằng cấp, vừa tạo thêm nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Đối tượng được đăng kí học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho những người yêu thích mà muốn theo đuổi ngành Dược cũng như căn cứ theo quy chế tuyển sinh mới được Bộ LĐTB&XH mới ban hành năm 2017.  Là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có uy tín và chất lượng cao được nhiều thế hệ sinh viên lựa chọn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những học viên có nhu cầu. Điều kiện tuyển sinh học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là thí sinh cần phải có bằng tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành nghề, thí sinh đăng ký học cần phải có hạnh kiểm đạo đức từ khá trở lên và có lý lịch trong sạch không tiền án tiền sự cũng như đảm bảo một sức khỏe tốt để hoàn thành tốt công việc học tập tại Trường.

Theo đó, bất kỳ thí sinh tốt nghiệp ngành nghề nào chỉ cần có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên tại các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân thì đều có thể học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có lâu không ?

Có 2 mốc thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tùy thuộc vào các đối tượng thí sinh khi đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 20 tháng: Được áp dụng đối với các trường hợp thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ sư, Sư phạm, Xây dựng, du lịch, kế toán, kinh tế…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 18 tháng: Được áp dụng đối với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Điều dưỡng, Dược học…

Thí sinh được cấp bằn chính quy theo quy định

Thí sinh sau khi kết thúc chương trình học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của mình sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược chuẩn theo quy định của Bộ Y tế ban hành. Ngoài ra nếu muốn nâng cao thêm bằng cấp và trình độ các thí sinh cũng có thể liên thông ngay lên bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông bậc Đại học do Bộ đề ra. Đặc biệt, để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần dành cho các sinh viên không có thời gian để học các lớp chính khóa ban ngày.

Mẫu hồ sơ đăng kí  học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mới nhất như thế nào ?

Theo trang Y Dược học Việt Nam, hồ sơ học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ sau:

  • Chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 cao đẳng Dược năm 2017
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học;
  • 1 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 1 bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem thư và có ghi rõ địa chỉ người nhận để Nhà Trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Trường Cao đăng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dươc năm 2017

Trường Cao đăng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dươc năm 2017

Sau khi chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các thí sinh có thể nộp hồ sơ tạiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo 2 hình thức đến nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn:Chuyển đổi Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...