Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có dành cho thí sinh tốt nghiệp Đại học

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có dành cho thí sinh tốt nghiệp Đại học

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay khi nạn thất nghiệp đang ngày càng gia tăng thì cử nhân tốt nghiệp trình độ Đại học đang có xu hướng chuyển đổi sang học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh VB2 Cao đẳng Xét nghiệm
Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh VB2 Cao đẳng Xét nghiệm

Việc lựa chọn được ngành nghề mà mình thích hay lựa chọn ngành nghề mà xã hội cần đang là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Để có thể phát triển một công việc bền vững, mở rộng hơn cơ hội làm việc cũng đang là định hướng đúng đắn để giới trẻ tìm hiểu kỹ những xu thế mà ngành học phù hợp với xã hội hiện đại ngày nay. Việc lựa chọn ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được cho là một trong những giải pháp nhằm tối ưu hóa và xóa bỏ về thời gian mà thí sinh đã học những ngành học trước đó.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội để gia tăng cơ hội việc làm

Hiện nay ngành Y tế nói chung cũng như ngành xét nghiệm nói riêng đang từng bước phát triển rất mạnh mẽ. Tin tức Y Dược cho biết, trong những năm qua nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người đã không ngừng gia tăng và đây cũng là cơ hội cực kỳ tuyệt vời để các Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học trong tương lai sau khi ra trường cũng có thể tìm được công việc để phát triển bản thân của mình hơn.

Ngành Xét nghiệm Y học chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong các bệnh viện, cơ sở y tế…Dưới sự chỉ đạo của trưởng khoa và kĩ thuật viên trưởng khoa, kĩ thuật viên xét nghiệm Y học có chức năng và nhiệm vụ làm các công việc như:

  • Pha chế các thuốc để kiểm nghiệm và thường xuyên kiểm tra các thuốc thử đúng tiêu chuẩn quy định.
  • Lấy bệnh phẩm tại giường cho người bệnh chăm sóc cấp 1 và các trường hợp xét nghiệm đặc biệt, lĩnh và bảo quản các dụng cụ, thuốc, hoá chất theo sự phân công và theo đúng quy định.
  • Thống kê, ghi lại kết quả xét nghiệm vào sổ lưu trữ và chuyển các kết quả xét nghiệm tới các khoa. Gặp những tiêu bản xét nghiệm có kết quả bất thường hoặc nghi ngờ phải báo cáo ngay trưởng khoa….
Sinh viên ra trường làm trong môi trường nghiên cứu thuốc
Sinh viên ra trường làm trong môi trường nghiên cứu thuốc

Với thời gian đào tạo từ 18 tới 20 tháng thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tiết kiệm hơn với hệ Cao đẳng chính quy. Sau khi tốt nghiệp thí sinh vẫn được cấp bằng Cao đẳng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy. Ngoài ra bên cạnh đào hệ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Trường còn liên tục tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng… đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin là chỉ địa được nhiều bạn trẻ tin tưởng để gửi gắm những ước mơ và hoài bão của bản thân. Nhà trường đào tạo với phương châm Sâu y lý – giỏi y thuật – giàu y đức, đào tạo chuyên sâu Y Dược gắn liền với bệnh viện với mạng lưới liên kết với các bệnh viện, phòng khám lớn trên cả nước. Đây được xem là cơ hội tuyệt vời để sinh viên có cơ hội được thực hành và học tập trong môi trường chuyên nghiệp nhất và nâng cao được tay nghề làm việc của mình.

Thời gian đào tạo linh động phù hợp với học viên
Thời gian đào tạo linh động phù hợp với học viên

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có khá nhiều địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, tuy nhiên Cao đẳng Y Dược Hà Nội đang là địa chỉ hoàn hảo mà bạn có thể lựa chọn. Với 250 giảng viên ưu tú, giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết trong công tác giảng dạy. Trang thiết bị thực hành tân tiến giúp cho sinh viên tiếp xúc gần nhất với môi trường làm việc sau này.

Để nhằm bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, cũng như tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên có thể vừa đi học vừa đi làm, Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, trường liên tục mở lớp tuyển sinh đào tạo ngoài giờ hành chính là các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật. Với thời gian được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo lượng kiến thức cho học viên theo học.

Các thí sinh có mong muốn theo học có thể gửi ngay hồ sơ về địa chỉ xét tuyển theo quy định của Nhà trường. Chúc bạn thành công!

Nguồn: Thông tin y dược học việt nam

 

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...