Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào thứ 7 và CN.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào thứ 7 và CN.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào các ngày cuối tuần cho những thí sinh không có thời gian học lớp chính khóa

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong những năm gần đây đang được rất nhiều người lựa chọn bởi phần lớn những người theo học Văn bằng 2 đều là những người đang đi làm không có đủ thời gian để theo học những lớp bào ban ngày, chính vì thế lựa chọn lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào ngoài giờ đang được rất nhiều người lựa chọn.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần tại TPHCM

Nếu như bạn đang tìm một địa chỉ để theo học hệ Văn bằng 2 ngành Dược thì bạn có thể tìm đến trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM có địa chỉ tại: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh. Trường là một cơ sở đào tạo hàng đầu trong linh vực Y Dược trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh với các chuyên ngành đào tạo chính gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược.

Để đáp ứng được nhu cầu học của các thí sinh, Trường Cao đảng Y Dược Pasteur tổ chức mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên đại bàn thành phố Hồ Chí Minh với thời gian học vào các buổi tối hoặc các vào các ngày thứ 7, Chủ nhật.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM là thí sinh cần phải tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên ở bất kề một ngành nghề nào.

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng dược sẽ phải trải qua thời gian đào tạo từ 18 đến 20 tháng tuỳ từng đối tượng học viên cụ thế, cũng tương tự như thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TP HCM: thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng đối với những thì sinh đã tốt nghiệp trình độ trừ Cao đẳng trở lên nhưng không thuộc nhóm ngành sức khoẻ, thời gian đào tạo 18 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khoẻ.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo và tốt nghiệp, học viên sẽ được Nhà trường cấp bằng chính quy, bằng cấp này có giá trị trên toàn quốc, học viên có thể đi làm luôn hay học tiếp liên thông lên Đại học Dược nếu muốn khi đáp ứng được các điều kiện về liên thông Đại học nhóm ngành sức khỏe theo quy định hiện hành.

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tại địa chỉ Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh sẽ cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-23

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhà trường nhận hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM năm 2017 vào giờ hành chính các ngày trong tuần, học viên vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tại:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh. Tư vấn tuyển sinh: 0869.156.156 – 0996.156.156.

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...