Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Bệnh viện luôn là người đồng hành gắn kết với Trường Cao đẳng Y Dược

Bệnh viện luôn là người đồng hành gắn kết với Trường Cao đẳng Y Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trong quá trình đào tạo đội ngũ nhân viên y tế chất lượng cao cho đất nước, đồng hành cùng các trường Cao đẳng Y Dược là bệnh viện có vai trò quan trọng trong việc giúp sinh viên rèn luyện kĩ năng để vững tay nghề hơn.  

Bệnh viện luôn là người đồng hành gắn kết với Trường Cao đẳng Y Dược

Bệnh viện luôn là người đồng hành gắn kết với Trường Cao đẳng Y Dược

Tầm quan trọng của Bệnh viện trong công tác đào tạo đội ngũ y tế chất lượng cao

Bệnh viện đa khoa có đủ điều kiện thực hành và số lượng người bệnh rất đông sẽ giúp cho sinh viên đang học Cao đẳng Y Dược có nhiều cơ hội, nhiều thời gian tập hỏi bệnh, tập khám bệnh, tập làm các thủ thuật trên người bệnh và tập lập kế hoạch chăm sóc để cảm nhận được thực tế lâm sàng, được trải nghiệm nhiều phương pháp điều trị, được hướng dẫn bởi những Bác sĩ Trưởng Khoa … để công tác đào tạo nhân lực ngành Y Dược gắn liền với thực tiễn ngành Y tế.

Trong quá trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các em được trang bị những kiến thức y học, dược học cơ bản, kiến thức chuyên ngành Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Dược học, Y học cổ truyền, y học hiện đại xét nghiệm y học, truyền nhiễm, chẩn đoán hình ảnh, kỹ năng giao tiếp với người bệnh để hình thành nhân cách nghề nghiệp, biết yêu thương bệnh nhân. Giai đoạn học tập vất vả nhất của sinh viên Cao đẳng Y Dược chính là khi các em học thực hành, không chỉ học thực hành trên mô hình tại trường mà còn phải học thực hành lâm sàng tại bệnh viện.

Học lâm sàng là học tại giường bệnh, tại khoa khám chữa bệnh, tư vấn sử dụng thuốc đối tượng học tập là người bệnh, người nhà của bệnh nhân và những trang thiết bị Y tế phục vụ công tác khám chữa bệnh. Do đó để đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược trở thành những cán bộ y tế tương lai giỏi Y thuật, giàu Y đức thì chỉ riêng Nhà trường không làm được mà cần phải có sự phối hợp bài bản với các cơ sở Y tế, bệnh viện đa khoa, chuyên khoa nơi các em thực tập, thực tế ngành y khoa

Trong quá trình thực tập bệnh viện, sinh viên vừa học tập, nắm bắt tin tức Y Dược, vừa hỗ trợ cơ sở Y tế trong công tác đón tiếp người bệnh, hướng dẫn người nhà người bệnh, đưa người bệnh đi làm các xét nghiệm y học. tư vấn sử dụng thuốc một cách hợp lý hiệu quả nhất. …

Bệnh viện đồng hành cùng Trường Cao đẳng Y Dược đào tạo cán bộ Y tế đạt chuẩn

Bệnh viện đồng hành cùng Trường Cao đẳng Y Dược đào tạo cán bộ Y tế đạt chuẩn

Bệnh viện đồng hành cùng Trường Cao đẳng Y Dược đào tạo cán bộ Y tế đạt chuẩn

Mô hình bệnh viện kết hợp với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong nhiều năm qua đã giúp Trường đạt được nhiều dấu ấn thành công nhằm nâng cao chất lượng đào tạo thực tế, góp phần rèn giũa kỹ năng tay nghề của những người cán bộ y tế tương lai vừa có đức vừa có tài cho ngành y tế nước ta.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường chuyên ngành về đào tạo Y khoa, Dược học  đội ngũ giảng viên nhiều Bác sĩ chuyên khoa, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y học, Phó Giáo sư không chỉ giỏi Y thuật, mà đều là những giảng viên có tâm huyết với nghề giúp các em hiểu rằng nghề y là một cao quý rất được xã hội trọng vọng, cơ hội việc làm cao khi nước ta còn thiếu nhân lực cho ngành y tế. Người học khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc trong ngành Y hoặc ngành Dược với mức thu nhập và các phúc lợi khá tốt.

Vì sao chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học Y Dược

Nghề Y hay Dược đều là nghề rất đặc biệt vì là nghề nghiệp “nắm giữ” mạng sống con người nên tiêu chuẩn đầu vào của ngành Y tế – sức khỏe được Bộ Y tế đặt ra rất cao.

Mặc dù yêu cầu đầu vào khắt khe cùng với mức học phí đắt đỏ hơn so với các nhóm ngành khác nhưng hiện nay nhiều bạn trẻ vẫn quyết tâm chọn học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có cơ hội đi sâu khám phá  nhiều lĩnh vực khác nhau của nền Y học tinh hoa cổ truyền lâu đời đến kiến thức Y học hiện đại.

Với bề dày kinh nghiệm hàng đầu trong đào tạo Y sĩ đa khoa, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Điều Dưỡng phục hồi chức năng, Hộ sinh, Nha khoa Phục hình răng thẩm mỹ, Xét nghiệm Y học, Vật lý trị liệu, Dược sĩ… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết xã hội luôn đòi hỏi người hành nghề y không chỉ hiểu sâu kiến thức kinh nghiệm y nghiệp mà phải có lòng nhân ái. Vì vậy để trở thành người thầy thuốc vừa có năng lực và phẩm chất tốt thì phải đào tạo lâu và kỹ thì sinh viên học cao đẳng Y Dược mới có thể tinh thông Y lý và Y thuật. Sau khi các em ra trường còn phải học thêm kinh nghiệm trong suốt quá trình làm việc thực tế tại các cơ sở Y tế,. bệnh viện, doanh nghiệp và thường xuyên phải tự học để cập nhật những kiến thức mới của nhân loại.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo trường học gắn liền bệnh viện

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo trường học gắn liền bệnh viện

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường chuyên ngành về đào tạo Y và Dược, đội ngũ giảng viên nhiều Bác sĩ chuyên khoa, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y học, Phó Giáo sư không chỉ giỏi Y thuật, mà đều là những giảng viên có tâm huyết với nghề giúp các em hiểu rằng nghề y là một cao quý rất được xã hội trọng vọng, cơ hội việc làm cao khi nước ta còn thiếu nhân lực cho ngành y tế. Người học khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc trong lĩnh vực Y Dược với mức thu nhập và các phúc lợi khá tốt.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 02466.895.895 – 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...