Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Cao đẳng Dược Hà Nội có mở lớp đào tạo liên thông buổi tối không?

Cao đẳng Dược Hà Nội có mở lớp đào tạo liên thông buổi tối không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tôi muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội vào buổi tối, vậy Nhà trường có tổ chức lớp học ngoài giờ hành chính không và hồ sơ tuyển sinh như thế nào?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Theo như thắc mắc của bạn Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trả lời thắc mắc bạn như sau: Hiện nay Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo đang được rất nhiều thí sinh có bằng Trung cấp Dược lựa chọn, bởi vì tới năm 2021 Bộ Y tế sẽ ngừng sử dụng bằng Trung cấp, điều này đồng nghĩa với các thí sinh lựa chọn hình thức Liên thông là vô cùng hợp lý. Người học không những nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng chuyên sâu và còn nâng cao giá trị bằng cấp.

Học liên thông Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với gần 10 năm kinh nghiệm, là một trong những trường đứng đầu về giáo dục đào tạo hệ Cao đẳng khối ngành Y Dược. Với 250 giảng viên Y Dược ưu tú, giàu kinh nghiệm chuyên môn và nhiệt huyết trong giảng dạy, đây cũng chính là địa chỉ tin cậy được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học nhóm ngành sức khỏe. Nhà trường hiện nay đang đào tạo rất nhiều hệ và các chuyên ngành khác nhau như: Cao đẳng Dược Chính quy, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược… 

Thí sinh được đào tạo trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp
Thí sinh được đào tạo trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu của những thí sinh đi làm giờ hành chính và không có thời gian học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược với khung giờ linh hoạt vào thứ 7 và chủ nhật hoặc học vào các buổi tối trong tuần. Như vậy thí sinh có thể đảm bảo được công việc cũng như sắp xếp được thời gian giúp nâng cao được tay nghề cho chính mình.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội

Muốn học liên thông Cao đẳng Dược buổi tối Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên cần đáp ứng được điều kiện như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp ở một chuyên ngành bất kỳ trong nhóm ngành sức khỏe.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu như thí sinh tốt nghiệp Trung cấp từ một ngành khác ngành Dược (nếu chưa có thì sẽ được học luôn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian 3 tháng).
Thời gian đào tạo rút ngắn từ 15 - 18 tháng
Thời gian đào tạo rút ngắn từ 15 – 18 tháng

Với mỗi thí sinh đáp ứng đủ điều kiện có thể theo học Liên thông Cao đẳng Dược khi trở thành sinh viên ngành Cao đẳng Dược sẽ trải qua thời gian đào tạo trong vòng từ 15 – 18 tháng. Những thí sinh tốt nghiệp đúng chuyên ngành học là Trung cấp Dược (Thời gian 15 tháng), những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp cùng nhóm ngành Sức khỏe (ngành liên quan đến Y Dược) như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Y sĩ Y học Cổ truyền, …(Thời gian 18 tháng).

Sau thời gian đào tạo kết thúc và tốt nghiệp ra trường thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể theo học thêm ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 hoặc Liên thông lên đại học nếu muốn theo học cấp bậc cao hơn.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược buổi tối

Để đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược buổi tối, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng; Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh; Nhà trường liên tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm.

Ngay từ bây giờ, các bạn có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc có thắc mắc về thông tin tuyển sinh xin gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. 

Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Thông tin y dược học việt nam

Có thể bạn quan tâm

Đa chấn thương: Phân loại và xử trí ban đầu

Đa chấn thương là tình trạng mà một người bị nhiều tổn thương đồng thời. ...