Danh mục
Trang chủ > Tin tuyển sinh - Đào tạo > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm có giống nhau?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm có giống nhau?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Không ít thí sinh thắc mắc giữa học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Cao đẳng Dược Đà Nẵng hệ vừa học vừa làm có giống nhau không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm có giống nhau?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm có giống nhau?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm là một?

Rất dễ hiểu khi bản thân người tìm hiểu không nắm rõ được khái niệm Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên dễ dàng có thể xảy ra những hiểu nhầm, nhất là khi Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam” như ông cha ta đã đúc kết. Trong trường hợp này, mặc dù đây là 2 cụm từ khác nhau nhưng trên thực tế chúng đều mang một ý nghĩa, Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm cũng là Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Do đó khi nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm tại trường mà các thầy cô tư vấn gọi là hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng thì bạn cũng đừng quá ngạc nhiên.

Trong xu thế hiện nay, nhu cầu vừa học vừa làm tăng cao nhằm mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay việc tìm kiếm cho mình địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng chất lượng không phải là điều dễ dàng, nhất là khi các trường chỉ chạy theo xu thế mà không chú trọng đến chất lượng. Do đó bạn cần tìm hiểu thật kỹ thật kỹ về địa chỉ đào tạo.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Thống kê hiện nay, ngành Dược đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực và được xem là ngành linh động có thể làm việc tại bệnh viện, nhà thuốc, quầy thuốc, công ty Dược phẩm hay tự mở quầy thuốc riêng để kinh doanh,… Tuy nhiên để có thể làm được những công việc này, thí sinh cần chọn cho mình địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng có TÂM và TẦM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Đà Nẵng là trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng. Không chỉ nổi tiếng trong đào tạo ngành Dược, Nhà trường còn là điểm đến của không ít thí sinh có mong muốn theo học: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm…Bên cạnh đào tạo hệ vừa học vừa làm, Nhà trường còn đào tạo Cao đẳng Dược chính quy và Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng.

Bên cạnh đơn giản hóa trong điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng, Nhà trường còn tạo cơ hội cho các thí sinh mong muốn học tập có thể lựa chọn một trong những hình thức đăng ký sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Mức học phí Cao đẳng Dược 2018 hệ vừa học vừa làm là: 800.000 đồng/tháng. Thời gian học tập tại trường sẽ từ 18 – 20 tháng tùy thuộc vào ngành nghề văn bằng 1 của bạn:

 • Nếu đã có 1 văn bằng thuộc khối ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo là 18 tháng.
 • Thời gian đào tạo là 20 tháng nếu bạn có 1 văn bằng thuộc khối ngành khác.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 bao gồm?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 bao gồm?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 bao gồm?

Cuối cùng đừng quên hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng hệ vừa học vừa làm về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Đà Nẵng với các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

 Nguồn: Tin tức y dược

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Tuyển sinh 2022, các trường thành viên thuộc Đại học Quốc gia TP HCM công ...