Danh mục
Trang chủ > Tin tuyển sinh - Đào tạo > Địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng viên chú trọng nâng cao tay nghề

Địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng viên chú trọng nâng cao tay nghề

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Lựa chọn địa chỉ theo học ngành Điều dưỡng ở đâu là rất quan trọng bởi ngành Điều dưỡng có đặc thù cần được thực hành nhiều thì tay nghề mới giỏi.

Địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng viên chú trọng nâng cao tay nghề

Địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng viên chú trọng nâng cao tay nghề

Cơ hội việc làm khi học ngành Điều dưỡng.

Ngành Điều dưỡng hiện nay là một trong những ngành được các bạn trẻ lựa chọn để theo học. Đây là ngành học hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm tại các cơ sở Y tế trong và ngoài nước cho các sinh viên theo học ngành này.

Theo thông tin trang Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tổng hợp, mức chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam, tại các bệnh viện, tỉ lệ điều dưỡng/bác sĩ cần đạt 2,5/1 đến 3,5/1, tuy nhiên con số này ở nước ta mới chỉ đạt ,7/1. Nên cơ hội việc làm của em rất lớn.

Sinh viên học ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ở các vị trí như: Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, trở thành Điều dưỡng trưởng thực hiện vai trò quản lý chăm sóc sức khỏe người bệnh, Tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe, tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế…
Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chú trọng nâng cao tay nghề

Tùy vào trình độ học vấn và kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia mà các bạn có thể chọn cho mình một trường có đào tạo ngành điều dưỡng cho mình. Với các bạn có điểm số cao, các bạn có thể lựa chọn các trường như Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược Thái Bình hay Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương…

Với những bạn có lực học và kết quả không cao mà vẫn có đam mê nghề nghiệp với ngành Điều dưỡng các bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một trường Cao đẳng có đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng để theo học.

Vì là ngành học liên quan đến sức khỏe của con người nên sinh viên khi theo học ngành Điều dưỡng cần lưu ý một số tiêu chí khi chọn trường. Khi chọn trường theo học ngành Điều dưỡng, thí sinh nên chọn học tại trường chuyên đào tạo Y Dược, chú trọng đào tạo về thực hành để các em có cơ hội thực hành nghề nghiệp thường xuyên hơn. Khi đó, các em sẽ có sự va vấp nhiều hơn trong kỹ thuật thực hành nghề nghiệp sau này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng là một trong những trường các em có thể lựa chọn theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng. Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng được đào tạo Y lý gắn liền với Y thuật sẽ trở nên khác biệt bởi: Chương trình đào tạo do Hội đồng Y khoa Pasteur xây dựng đã tích hợp các ý kiến của các chuyên gia Y tế đầu ngành Y Dược để đảm bảo theo hướng tăng cường kỹ năng thực hành, thực tế với tỷ lệ 30% lý thuyết – 70% thực hành, thực tế tại bệnh viện và cơ sở Y tế.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức y dược

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Tuyển sinh 2022, các trường thành viên thuộc Đại học Quốc gia TP HCM công ...