Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Muốn làm Dược sĩ giỏi có nhất thiết phải vào Đại học?

Muốn làm Dược sĩ giỏi có nhất thiết phải vào Đại học?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chỉ cần lựa chọn Cao đẳng Dược con đường đi đến thành công của bạn sẽ ngắn hơn rất nhiều, để trở thành Dược sĩ giỏi mà không nhất thiết phải vào ĐH.

Muốn làm Dược sĩ giỏi có nhất thiết phải vào Đại học?

Muốn làm Dược sĩ giỏi có nhất thiết phải vào Đại học?

Cao đẳng Dược, con đường ngắn nhất đi đến thành công

Không thể phủ nhận sức hút mạnh mẽ của ngành Dược trong những năm trở lại đây. Nhiều số liệu thống kê cũng chỉ ra rằng, ngoài khối ngành Công An, Quân đội thì Y Dược là một trong những ngành thuộc “Top” đầu với số lượng thí sinh đăng ký áp đảo trong mỗi mùa tuyển sinh. Tuy nhiên, để giành một “suất” bước vào các trường ĐH đào tạo về sức khỏe không phải là cuộc chiến dễ dàng, bởi vậy với nhiều thí sinh, lựa chọn Cao đẳng Dược là giải pháp an toàn và thông minh nhất. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, con đường ngắn nhất để trở thành một Dược sĩ giỏi là lựa chọn Cao đẳng Dược.

Sở dĩ có thể khẳng định, học Cao đẳng Dược là con đường “tiết kiệm” nhất để biến ước mơ thành hiện thực là bởi lẽ, ngành Dược có những đặc thù riêng và khác với những ngành nghề khác ở chỗ, sinh viên muốn làm được việc sau khi ra trường thì phải chịu khó và chăm chỉ kết hợp lý thuyết với thực hành. Thời gian để một sinh viên Cao đẳng hoàn thành khóa học của mình chỉ với 3 năm, trong khi đó nếu so sánh với hệ Đại học, có thể bạn sẽ mất đến 5 năm, 6 năm và thậm chí là nhiều hơn thế nữa. Trong khoảng thời gian ấy, các bạn có điều kiện để thực hành, trau dồi kinh nghiệm của bản thân và định hướng đam mê của mình.

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Trong khi nhiều ngành công nghiệp hiện nay đang chững lại thì ngành Dược vẫn được đánh giá là mang xu thế phát triển vượt bậc, mở ra nhiều cơ hội mới cho những ai theo đuổi ngành này. Thêm vào đó, nguồn nhân lực tại các bệnh viện, nhà thuốc, công ty Dược phẩm luôn ở mức khan hiểm đỉnh điểm, đặc biệt là nguồn nhân lực có kỹ năng, tay nghề cao. Theo các số liệu thống kê mà ban tin tức Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cập nhật, ở nước ta tỉ lệ Dược sĩ mới chỉ đạt 1,19 dược sĩ/10.000 người dân, điều này cho thấy sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược đang vô cùng lớn. Do đó, những sinh viên theo học Cao đẳng Dược, những Dược sĩ tương lai hoàn toàn có khả năng tìm được việc làm phù hợp với chuyên môn, năng lực, ổn định với mức lương hấp dẫn.

Với tấm bằng Cao đẳng Dược trong tay, bạn có thể hoàn toàn tự tin đảm nhận nhiều vị trí khác nhau trong xã hội như: Trình Dược viên, Dược sĩ tham gia vào quy trình sản xuất, phân phối và quản lý thuốc, Dược sĩ trong các công ty sản xuất, công ty Dược phẩm thậm chí nếu đủ năng lực và chuyên môn bạn có thể trở thành những giảng viên ngành Dược. Bên cạnh đó, cơ hội hợp tác cũng như làm việc ở môi trường nước ngoài của sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược cũng cao hơn các ngành nghề khác trong xã hội.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng chất lượng ở đâu?

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng chất lượng ở đâu?

Cao đẳng Dược Đà Nẵng, lựa chọn vừa sức cho sinh viên tốt nghiệp THPT

Không áp lực thi cử, không quan trọng điểm số cao hay thấp, với những thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia có niềm đam mê trở thành Dược sĩ trong tương lai thì Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn vừa sức “hợp tình hợp lý”. Thêm vào đó, để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh, năm 2018 Nhà trường thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí cho những sĩ tử đạt điểm trung bình các môn học 03 năm (Lớp 10, 11, 12) khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 và hạnh kiểm khá trở lên.

Chỉ cần 3 năm chăm chỉ học tập và thực hành, thí sinh đã có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy từ đó lựa chọn cho mình một công việc phù hợp với năng lực và sở thích. Đầu tư cho tương lai bằng cách lựa chọn Cao đẳng Dược Đà Nẵng là sự lựa chọn thông minh và đúng đắn nhất.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức y dược

Có thể bạn quan tâm

Đa chấn thương: Phân loại và xử trí ban đầu

Đa chấn thương là tình trạng mà một người bị nhiều tổn thương đồng thời. ...