Danh mục
Trang chủ > Tin tuyển sinh - Đào tạo > Trở thành dược sĩ chuyên nghiệp khi liên thông Cao đẳng Dược

Trở thành dược sĩ chuyên nghiệp khi liên thông Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Dược đáp ứng được nhu cầu nhân lực, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, là con đường ngắn nhất thực hiện ước mơ trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp có tương lai

Ngày này nhiều thí sinh học xong tốt nghiệp ra trường chưa tìm được việc làm hoặc tìm được công việc nhưng chưa đúng với chuyên ngành học, Liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn thông minh giúp bạn có cơ hội mở rộng kiến thức và tìm kiếm công việc dễ dàng hơn

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc

Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp khi Liên thông Cao đẳng Dược

Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Dược?

Dược sĩ được biết đến là một nghề cao quý là công việc có nhiều hạnh phúc khi mang lại sức khỏe cho mọi người. Khi ngưỡng điểm đầu vào cao vời vợi của các Trường Đại học Y Dược chính là cánh cửa ngăn cản ước mơ tương lai của bạn. Đại học không phải con đường duy nhất để trở thành Dược sĩ và bạn có thể trở thành Dược sĩ giỏi từ các cấp bậc Trung cấp và Cao đẳng. Nếu mang trong mình ngọn lửa đam mê, lòng yêu nghề, yêu thích ngành y thì còn chần chừ gì nữa cho tương lai mà không lựa chọn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

vi-sao-nen-lien-thong-cao-dang-duoc

Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Dược

Theo thầy Đặng Nam Anh Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Năm 2018 Nhà trường có cơ chế tuyển sinh đào tạo rất hiệu quả với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh đăng kí học tập tại trường: các bạn có thể đăng ký xét tuyển trực tiếp Cao đẳng Dược hoặc nếu bạn đã tốt nghiệp Trung cấp muốn học Liên thông Cao đẳng Dược hãy tham gia đăng ký xét tuyển ngay để có cơ hội học tập, trải nghiệm và phát triển thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ giỏi, thăng tiến trong tương lai.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Theo Tin tức Y Dược nhằm giúp thí sinh đăng ký xét tuyển được thuận lợi, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 về thời gian đào tạo, để thí sinh có định hướng và kế hoạch rõ ràng khi tham gia xét tuyển cụ thể như sau:

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Nhà trường sắp xếp lịch học vào các buổi cuối tuần cả thứ 7 và chủ nhật nên tùy vào nhu cầu và điều kiện công việc của mỗi học viên, các bạn có thể chủ động sắp xếp chọn khung giờ đào tạo sao cho phù hợp nhất. Đây cũng là yếu tố thuận lợi cho các bạn có cơ hội vừa học vừa làm, thời gian chủ dodonjng và hợp lý để nâng cao và phát triển sự nghiệp của mình.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược

Các thí sinh mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  theo quy chế Tuyển Sinh Cao đẳng Dược chính quy  thí sinh vui lòng chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo mấu hồ sơ dưới đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển dự thi Liên thông theo mẫu nhà trường.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản sao sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 2 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 4 ảnh cỡ 4×6(ảnh chụp gần nhất trong vòng 6 tháng). Mặt sau ảnh ghi đầy đủ thông tin về họ tên, ngày sinh, nơi sinh

Sau khi hoàn thiện đầy đủ hồ sơ thí sinh vui lòng gửi qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp đến phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Địa chỉ: P506 – N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Y Dược học Việt Nam

 

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Tuyển sinh 2022, các trường thành viên thuộc Đại học Quốc gia TP HCM công ...