Danh mục
Trang chủ > Tin tuyển sinh - Đào tạo > Đối tượng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 là những ai?

Đối tượng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 là những ai?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đối tượng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 là những ai là câu hỏi được nhiều bạn trẻ đặt ra trước thềm cửa kỳ tuyển sinh năm nay.

Đối tượng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 là những ai?

Đối tượng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 là những ai?

Yêu cầu chuẩn hóa trình độ ngành Y từ lâu đã không còn xa lạ với các cán bộ, sinh viên ngành Y. Điều này nói lên rằng trình độ Trung cấp đã trở nên không còn đủ khả năng và chuyên môn để đáp ứng cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 trở thành một hướng đi mới cần thiết trong thời điểm hiện tại.

Đối tượng Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 là những ai?

Sau khi lộ trình chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y được Bộ Y tế chính thức công bố thì việc Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 đã trở thành một lựa chọn tất yếu dành cho các học viên, cán bộ Trung cấp Y tế trong thời điểm này. Để đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như theo kịp lộ trình chuẩn hóa trình độ ngành Y, thời gian vừa rồi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điểu dưỡng TPHCM 2018 trên Website http://caodangyduoctphcm.com.vn/ chính thức của mình. Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp không phân biệt chuyên ngành đào tạo.
 • Đối với các thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành không thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sẽ phải hoàn thành một khóa Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều Dưỡng trong vòng 3 tháng để nắm những kiến thức cơ bản trong ngành
 • Thí sinh cần đảm bảo về mặt sức khỏe để đảm bảo hoàn thành quá trình học tập tại Trường.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang trong thời gian thi hành án.
 • Thí sinh cần trải qua một kỳ thi tuyển đầu vào và vượt qua ngưỡng điểm chuẩn mà Trường quy định và không có môn nào rơi vào điểm liệt nào.

Theo đánh giá của chuyên mục Tin tức Y Dược thì điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 đã tương đối dễ dàng so với các năm trước. Điều này đã tạo nhiều thuận lợi và giảm bớt áp lực cho thí sinh. Những thí sinh chỉ cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện kể trên là đã chắc chắn trở thành sinh viên hệ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rồi.

Nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 ở đâu?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 ở cơ sở nào?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 ở cơ sở nào?

Với bề dày kinh nghiệm và những thành tích đạt được trong quá trình phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018… tốt nhất hiện nay.

Trở thành sinh viên hệ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 tại Trường, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường đào tạo bài bản và hiện đại. Đội ngũ Giảng viên của Nhà trường đều là những Cử nhân, Bác sĩ, tinh thông y thuật và tâm huyết với nghề. Phương pháp giảng dạy của Trường áp dụng kiến thức kết hợp thực hành, các học viên của Trường sẽ có nhiều cơ hội để nâng cao tay nghề và tìm hiểu các tình huống thực tế để có nhận thức sâu hơn về các kiến thức ngành Y Dược.

Kết thúc quá trình học tập, các học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có khả năng đảm nhiệm công tác tại bất kỳ cơ sở Y tế nào. Sinh viên hệ Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 sau khi tốt nghiệp, bước ra đời với hành trang vững chắc và vinh dự mang trên mình trọng trách cao cả chữa bệnh cứu người.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ lâu đã được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo nhân lực ngành Dược tốt nhất cả nước. Để trở thành sinh viên của Trường, thí sinh hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 và gửi về địa chỉ Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài GònTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0896.189.199 – 0996.189.199

Một bồ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 hoàn chỉnh bao gồm những loại giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 theo mẫu Nhà Trường.
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT kèm học bạ tương đương.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất.
 • 01 bản photo đã công chứng giấy khai sinh.
 • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo liên thông dự tuyển nếu thí sinh muốn liên thông chéo ngành.
 • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Những giấy tờ chứng nhận thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Tuyển sinh 2022, các trường thành viên thuộc Đại học Quốc gia TP HCM công ...