Danh mục
Trang chủ > Tin tuyển sinh - Đào tạo > Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 tại Hà Nội

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2018 thì điều kiện xét tuyển là gì? Khi nào bắt đầu nộp hồ sơ?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 tại Hà Nội

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 tại Hà Nội 

Trả lời.

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe nói chung và nhân lực Hộ sinh hệ Cao đẳng cho ngành Y Dược học Việt Nam. Với môi trường học tập chuyên nghiệp, sinh viên khi theo học tại trường sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn lẫn tay nghề thực hành một cách bài bản để trở thành những cán bộ Y tế giỏi.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 tại Hà Nội

Theo đề án tuyển sinh năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào trường chỉ cần đáp ứng được điều kiện là thi đỗ tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng chính quy là 03 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng chính quy và được liên thông lên bậc Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Công việc của sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Hộ sinh

Nữ hộ sinh sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh, Cao đẳng hay Đại học ngành Hộ sinh có thể làm việc tại các Bệnh viện từ Trung ương tới địa phương, các trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng hoặc các trạm y tế xã…với công việc chính là chăm sóc sức khỏe bà mẹ mang thai, tư vấn trước sinh cho thai phụ, theo dõi và phát hiện những vấn đề bất thường trên cơ thể mẹ mang thai để sớm đưa ra phương pháp xử lý thích hợp nhất.

Ngoài ra, người Hộ sinh còn có nhiệm vụ theo dõi các ca chuyển dạ và chăm sóc những sức khỏe thai phụ sau khi sinh. Chia sẻ, động viên thai phụ để có một ca chuyển dạ an toàn. Trong các cơ sở y tế, người Hộ sinh còn có nhiệm vụ hỗ trợ các bác sĩ chuẩn bị dụng cụ để thực hiện các ca đỡ đẻ. Trong cộng đồng xã hội thì người Hộ sinh còn có nhiệm vụ tư vấn kế hoạch hóa gia đình. Hướng dẫn sản phụ cho con bú, theo dõi và chăm sóc mẹ và bé trong thời gian nằm viện. Vận hành và bảo quản các trang thiết bị y tế chuyên khoa theo sự phân công.

Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 cần những gì?

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Yduochocvietnam.edu.vn.

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Tuyển sinh 2022, các trường thành viên thuộc Đại học Quốc gia TP HCM công ...