Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Sức Khoẻ Làm Đẹp > Triệt lông vùng kín bằng công nghệ cao có an toàn hiệu quả không?

Triệt lông vùng kín bằng công nghệ cao có an toàn hiệu quả không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Vùng kín là bộ phận khá nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ. Việc tẩy lông vùng kín là mong muốn của bất cứ chị em nào.Với công nghệ cao IPL có thể giúp chị em thực hiện điều này dễ dàng. Nhưng nhiều chị em lại băn khoăn không biết chúng có an toàn và hiệu quả không?

triet-long-vung-kin-1
Triệt lông vùng kín công nghệ cao IPL

Triệt lông vùng kín công nghệ cao

Bằng tác động ánh sáng đa năng của công nghệ cao IPL có thể giúp những nang lông bị loại bỏ từ sâu bên trong, khiến chúng suy yếu và rụng dần làm da không mọc lại.

Đặc biệt với công nghệ IPL 6G có bước sóng rất thông minh và linh hoạt, chúng chỉ tác động vào những nang lông mà không hề ảnh hưởng đến những vùng da khác nên hoàn toàn không đau, không gây kích ứng da.

Liệu trình triệt lông bằng công nghệ IPL cũng ngày càng được rút ngắn so với trước kia. Chỉ bằng 5 -7 lần chiếu ánh sáng công nghệ cao đã có thể loại bỏ các nang lông cứng đầu nhất mang đến cho bạn vùng kín đẹp và mịn màng.

Những ai có thể áp dụng triệt lông IPL

Những người có lông vùng kín dài, rậm thì công nghệ IPL là một giải pháp vô cùng tuyệt vời cho bạn. Bởi công nghệ này có thể triệt lông vĩnh viễn.

triet-long-vung-kin-2
Những người có lông vùng kín dài, rậm thì công nghệ IPL là một giải pháp

Những người bị viêm nang lông vùng kín với việc áp dụng công nghệ IPL sẽ giúp loại bỏ lông một cách hiệu quả, chữa lành viêm nang lông.

Tất cả những người mong muốn được loại bỏ vĩnh viễn lông vùng kín để có một bộ phận sinh dục đẹp và tự tin hơn với bạn đời.

Quy trình triệt long vùng kín

Để triệt lông vùng kín trước tiên bạn sẽ được bác sĩ tư vấn thăm khám để xem tình trạng của lông và phương pháp điều trị phù hợp.

Trước khi bước và quá trình triệt lông bạn sẽ được làm sạch da vùng kín để các lỗ chân lông thông thoáng và bắt ánh sáng hơn, quá trình triệt lông hiệu quả hơn. Bên cạnh đó bạn sẽ được thoa một lớp gel lạnh để quá trình triệt đông diễn ra thoải mái, anh chóng và an toàn.

Quá trình triệt lông sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và an toàn nhất bởi máy IPL hiện đại cùng với sự cẩn thận tỉ mỉ từ bác sĩ. Sau khi triệt lông bạn có thể về luôn và không mất quá nhiều thời gian.

Hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội đang áp dụng phương tráp triệt lông bằng công nghệ IPL. Đây là đơn vị làm đẹp uy tín nhất hiện nay được chị em tin tưởng. Là nơi đã giúp hàng nghìn chị em lấy lại vẻ đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống.

Thanh Hiên: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những điều cần biết về tiêm phòng trước khi mang thai

Mang thai là một quá trình thiêng liêng của người phụ nữ. Vì vậy tiêm ...