Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Sức Khoẻ Làm Đẹp > Gò má thấp nói lên điều gì trong nhân tướng học

Gò má thấp nói lên điều gì trong nhân tướng học

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Người có gò má thấp về mỹ học cũng không được tốt. Mặt khác theo quan niệm dân gian gò má thấp thường không có hậu vận và tài lộc như ý.

go-ma-thap
Người có gò má thấp về mỹ học cũng không được tốt

Gò má thấp là gì?

Chúng ta vẫn thường biết ngươi có gò má cao là người có đôi gò má nhô lên cao hơn cả đường ngang giữ mũi, cằm, trán. Còn người có gò má thấp là người có giò má thấp hơn đường ngay giữa mũi.

Quan niệm về gò má thấp

Người ta quan niệm, người có gò má thấp thường có năng lực và quyền uy thấp hơn so với năng lực của bản thân. Vì vậy người có gò má thấp thường thiếu tự ti trong giao tiếp. Người có gò má thấp cũng có khát khao và ước mơ cháy bỏng thể nhưng họ lại nhút nhát, tự ty nên không thể thực hiện mơ ước, hoài báo, luôn sợ thất bại từ lúc chưa bắt đầu.

Trong nhân tướng học người gò má thấp là người có hậu vận, tài lộc không được tốt, thường lận đện trong tinh duyên, cuộc sống thường thiếu thốn, không có gì đặc biệt.

Còn trong thẩm mỹ làm đẹp thì chúng ta có thể thấy, người có gò má thấp cũng không phải là đẹp, kém hấp dẫn, khi nhìn nghiên hoặc trực diện hơi hóp vào. Những người có giò má đẹp phải là người có gò má đầy đặn, cân bằng với gương mặt không thấp cũng không cao.

go-ma-thap-2
Nâng gò má thấp không phẫu thuật

Những quan niệm trên về gò má thấp cụng không hẳn là đúng nhưng chúng ăn sâu vào suy nghĩ của mọi người, khiến những người gò má thấp luôn thiếu tự tin khi giao tiếp. Mặt khác tính thẩm mỹ của người gò má thấp làm cũng làm họ tự ti.

Chính vì vậy để khắc phục tình trạng gò má thấp bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật hoặc không phẫn thuật để có thể cải thiện gò má thấp.

Nâng gò má thấp không phẫu thuật

Để cải thiện tình trạng gò má thấp bạn có thể lựa chọn phương pháp làm đầy để giúp gò má cao hơn và cân bằng với khuôn mặt. Phương pháp này cũng khá đơn giản, nhanh chóng, không đau và rất an toàn.

Chất làm đầy sẽ được đưa vào bên trong vùng má đã được đánh dấu và làm chúng được định hình làm đầy khoang má để điều chỉnh dáng má thấp.

Phẫu thuật nâng gò má

Phẫu thuật gò má là phương pháp sử dụng chất độn đưa vào bên trong khoang miệng để giúp cân đối cho gò má. Chất liệu độn được nhập khẩu từ hoa kỳ đã được kiểm định đảm bảo sự tương thích cho cơ thể nên rất an toàn.

Bạn có thể lựa chọn nâng gò má thấp hay các phương pháp làm đẹp khác tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, đây là đơn vị làm đẹp uy tín nhất hiện nay giúp bạn có được khuôn mặt cân đối hài hòa một cách đảm bảo nhất.

 

Có thể bạn quan tâm

Những điều cần biết về tiêm phòng trước khi mang thai

Mang thai là một quá trình thiêng liêng của người phụ nữ. Vì vậy tiêm ...