Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Thu nhập hấp dẫn khi theo học Cao đẳng Dược Hà Nội

Thu nhập hấp dẫn khi theo học Cao đẳng Dược Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Dược là ngành không thể thiếu đối với việc chăm sóc sức khỏe, để có được một công việc nhẹ nhàng với mức thu nhập hấp dẫn thì xét tuyển học Cao đẳng Dược là một lựa chọn sáng suốt.

Ngành Dược đem lại cơ hội việc làm rộng mở

Ngành Dược đem lại cơ hội việc làm rộng mở

Xét tuyển Cao đẳng Dược cần đáp ứng điều kiện gì?

Trong nhiều năm trở lại đây chúng ta có thể thấy, Dược luôn là ngành không bị lỗi thời và lạc hậu. Vì ngành Dược có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người, mà chăm sóc sức khỏe là nhu cầu mà khi nào cũng có. Vì vậy có thể thấy theo học Cao đẳng Dược hay chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 chính là sự lựa chọn đúng đắn, đảm bảo tương lai sau này của bạn.

Nắm bắt được những cơ hội sau khi ra trường mà ngành Dược đem lại, rất nhiều em học sinh đã nộp hồ sơ thi tuyển vào ngành này. Tuy nhiên không phải bạn nào cũng có đủ khả năng và may mắn thi vào các trường Đại học Y Dược danh tiếng. Vì vậy học Cao đẳng cũng chính là giải pháp hay giúp các em có thể thực hiện được ước mơ của mình. Hiện nay, các cơ sở đào tạo Dược sĩ Cao đẳng thì đều thực hiện theo quy định mới của Bộ giáo dục và Đào tạo về tuyển sinh đầu vào là xét tuyển học bạ THPT hoặc xét tuyển dựa trên kết quả thi của kỳ thi THPT Quốc gia. Điều này vừa giúp các em không phải chịu áp lực thi cử mà cơ hội trúng tuyển lại cao.

Cơ hội việc làm của sinh viên Cao đẳng Dược trong tương lai

Theo tin tức ngành Y Dược: Có thể nói Dược phẩm là người bạn đồng hành của con người trong suốt cuộc đời từ lúc sinh ra đến lúc mất đi. Đặc biệt xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống của con người ngày càng tăng cao thì nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng lớn, vì vậy mà Dược đóng vai trò ngày càng lớn trong xã hội. Tuy nhiên thực tế hiện nay cho thấy, không chỉ ở Việt Nam mà rất nhiều nước trên thế giới nhân lực ngành Dược đang bị thiếu hụt nghiêm trọng cả về số lượng và chất lượng. Với nguồn nhân lực hiện tại là không thể đáp ứng được các nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Trước thực trạng này, Bộ Y Tế đã ra chỉ thị từ nay cho đến năm 2020 phải tăng cường đào tạo nhân lực ngành Dược đặc biệt có trình độ cao (từ bậc Cao đẳng trở lên).

Tại sao nên học Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tại sao nên học Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sinh viên tốt nghiệp ngành Dược từ bậc Cao đẳng trở lên sau khi ra trường đều có thể cơ hội việc làm rất lớn và đa dạng: Bạn có thể bán thuốc, có thể nghiên cứu sản xuất thuốc, cũng có thể giảng dạy tại các cơ sở đào tạo Dược,…. Ngoài ra công việc của sinh viên Cao đẳng Dược sau khi ra trường có thể làm việc tại bệnh viện, các viện nghiên cứu hoặc có thể tự mở cửa hàng thuốc hoặc làm trong các công ty Dược phẩm,…

Tại sao nên lựa chọn học Cao đẳng Dược năm 2017

Không phải ai cũng có đủ khả năng và may mắn trúng tuyển vì các trường Đại học Dược thường có điểm đầu vào và tỷ lệ chọi cao. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, với tấm bằng này bạn có thể liên thông lên Đại học Dược khi đủ các điều kiện cần thiết.

Nếu bạn thực sự đam mê với ngành này, hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với bề dày gần 10 năm kinh nghiệm, đến nay nhà trường đã xây dựng được một đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Chắc chắn các bạn theo học tại đây sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành cần thiết để sau khi ra trường có thể hành nghề.

Năm 2017, bên cạnh tuyển sinh các lớp Cao đẳng Y Dược chính quy, nhà trường còn liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Dược và liên thông Cao đẳng Dược để phục vụ cho những bạn trẻ có nhu cầu chuyển đổi ngành học hoặc nâng cao trình độ của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Trường Cao đẳng Y Dược Paster đào tạo Dược sĩ chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Paster đào tạo Dược sĩ chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...