Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng có trở thành xu hướng những năm tới?

Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng có trở thành xu hướng những năm tới?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trong những năm gần đây nhóm ngành chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được coi trọng, vậy học Cao đẳng Điều Dưỡng có là “hot trend” trong những năm tới?

Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Cùng với các lĩnh vực tuyển sinh Y Dược khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…Điều dưỡng đa khoa là ngành học được đông đảo thí sinh quan tâm. Đâu là sức hút khiến xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh và phụ huynh chọn lựa đến thế?

Xu hướng học Cao đẳng Điều Dưỡng trong những năm tới?

Theo tin tức Y dược, Điều dưỡng là bộ phận độc lập trong hệ thống Y tế Việt Nam, có vai trò hỗ trợ bác sĩ chăm sóc, hỗ trợ người bệnh đạt kết quả phục hồi tốt nhất. Trung bình cứ 1 bác sĩ cần đến 5 điều dưỡng viên để đáp ứng nhu cầu người bệnh, tuy nhiên tỷ lệ điều dưỡng viên chuyên nghiệp tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng ở Việt Nam vẫn còn ở mức hạn chế cả về chất lượng và số lượng, đòi hỏi nguồn nhân lực đông đảo để phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân.

Nhận thức được nhu cầu của xã hội, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với hình thức tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng yêu cầu xét tuyển trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng mà không cần thi tuyển khó khăn, phức tạp.

Với thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là 2,5 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình.

Xu hướng học Cao đẳng điều Dưỡng trong những năm tới

Xu hướng học Cao đẳng điều Dưỡng trong những năm tới

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng trong hồ sơ gồm những gì?

Thí sinh có nhu cầu theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH. Download: TẠI ĐÂY
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2016.
  • Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về Văn phòng tuyển sinh  Cao đẳng Dược năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín nhất hiện nay. Những ưu điểm của Nhà Trường có thể kể đến: Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, thực hành của sinh viên; Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, không chỉ giảng dạy chuyên môn mà còn truyền tải lòng yêu nghề với sinh viên; Mức học phí tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên. Đặc biệt, Nhà trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, hỗ trợ sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng uy tín

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng uy tín

Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định được vị thế trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược hiện nay. Thí sinh có nhu cầu nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tư vấn tuyển sinh: 0466.895.8950926. 895.895.

Nguồn: Trung cấp Y

Có thể bạn quan tâm

Đa chấn thương: Phân loại và xử trí ban đầu

Đa chấn thương là tình trạng mà một người bị nhiều tổn thương đồng thời. ...