Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngày nay học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối là cách tốt nhất để những thí sinh vừa có thể đi học để mở rộng kiến thức việc làm mà không ảnh hưởng tới công việc hàng ngày.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối

Ngành Dược được đánh giá là một trong những ngành có tiềm năng phát triển nhất hiện nay, rất nhiều công ty dược phẩm cũng mở rộng thị trường trong và ngoài nước, chính điều này đã khiến nhu cầu nhân lực trong ngành Dược trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp cho các thí sinh có thêm cơ hội phát triển sự nghiệp, chuyển đổi sang lĩnh vực ngành Dược. Vậy địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối tại Hà Nội?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào giờ ngoài hành chính

Để chọn cho mình một địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng, các thí sinh có thể đăng ký học tập tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với nhiều năm đào tạo ra các Dược sĩ Cao đẳng chất lượng, Trường tự hào là một trong những địa chỉ uy tín được rất nhiều thí sinh lựa chọn. Sinh viên học tập tại đây sau khi ra trường tỷ lệ có việc làm với mức thu nhập ổn định ở mức cao.

Theo tin tức Y Dược, Trong năm 2017 nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với điều kiện như sau: Các thí sinh phải tốt nghiệp bất cứ một ngành nghề nào thuộc hệ Cao đẳng hoặc Đại học. Ví dụ: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Du lịch, Đại học Kinh tế, Đại học Thương Mại, Học viện Báo chí… đều đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-sau-y-ly

Đào tạo sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược tay nghề cao

Nhà trường luôn tạo điều kiện cho các thí sinh kết hợp vừa học vừa làm, chính vì thế trong năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội buổi tối ngoài giờ hành chính. Thí sinh có thể lựa chọn lớp học vào tối thứ 2 đến tối thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đây chính là cơ hội vô cùng tốt cho những thí sinh muốn mở rộng sự nghiệp, học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà không ảnh hưởng tới công việc hàng ngày đang làm.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc đáp ứng được những điều kiện ở trên các thí sinh cần phải chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 theo mẫu riêng của nhà trường.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...