Danh mục
Trang chủ > Tin tuyển sinh - Đào tạo > Sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng học gì trong giờ thực hành?

Sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng học gì trong giờ thực hành?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Chiếm 70% trong tổng thời gian học tập nhằm hướng đến mục tiêu nâng cao kỹ năng tay nghề. Vậy sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng học gì trong giờ thực hành?

Sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng học gì trong giờ thực hành?

Sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng học gì trong giờ thực hành?

Giờ thực hành của sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng như thế nào?

Để mơ đến thành công, trước tiên bạn cần có năng lực với kiến thức vững vàng, tay nghề linh hoạt để có thể nắm bắt kịp thời với những thay đổi của thực tế công việc. Muốn có được khả năng đó thì việc cố gắng trau dồi kiến thức chuyên môn cho bản thân là điều tất yếu. Vậy tại sao bạn không chăm chỉ học tập ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường?

Trong mỗi giờ thực hành, các thầy cô sẽ có sự phân chia giảng dạy hợp lý trên nền quy trình lý thuyết đã được dạy từ trước. Theo đó, sinh viên Dược sẽ được học:

 • Nhận biết các loại thuốc cơ bản dựa trên thành phần trên bao bì
 • Những loại thuốc xuất phát từ tự nhiên đã có rất lâu
 • Những loại lá cây bệnh học cơ bản
 • Phối hợp thuốc để thuốc phát huy tác dụng tốt nhất
 • Phân loại thuốc theo nhóm bệnh

Bên cạnh đó, sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được nghiên cứu tác dụng của thuốc hay thực hành trực tiếp trên các vật thể sống trong các bài giải phẫu và tất nhiên không thể thiếu các thủ thuật cơ bản trong y học như:

 • Xử lý vết thương và băng lại các vết thương. Tuy nhiên tùy vào vị trí trên cơ thể mà có cách băng phù hợp để không chỉ đảm bảo đúng quy trình mà còn mang tính thẩm mỹ.
 • Cách xử lý ban đầu cho những bệnh nhân mới rơi vào tình trạng hôn mê, ngừng thở.
 • Thực hiện đúng chuẩn các quy trình tiêm cơ bản: Tiêm trong da, tiêm dưới da hay tiêm tĩnh mạch
 • Cách xử lý những trường hợp bệnh nhân bị dị ứng thuốc

Tất nhiên bài học không thể thiếu tiếp theo chính là làm sao để lấy được lòng tin, hài lòng của người bệnh. Do đó thái độ ứng xử giữa người Dược sĩ và bệnh nhân vô cùng quan trọng khi đây là yêu tố quan trọng khẳng định bạn có phải là nhân viên y tế đủ đức đủ tài hay không.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng chú trọng thực hành?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng chú trọng thực hành?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng chú trọng thực hành?

Để có thể nắm vững được những kiến thức chỉ có thể được trong thực tế bằng cách thực hành thì bạn cần lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín, chú trọng đến công tác đào tạo thực hành cho sinh viên. Nếu bạn đang băn khoăn vấn đề này thì không cần quá lo lắng khi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng là cái tên sáng giá đứng đầu danh sách mà thí sinh không nên bỏ qua.

Tại đây, bạn sẽ được chỉ dạy bài bảng tất cả các lý thuyết cũng như quy trình theo mô hình học tập Viện – Trường, lý thuyết đi đôi với thực hành. Đặc biệt

tổng thời gian học thực hành lên đến 70% sẽ giúp sinh viên sau khi ra trường sẽ có cho mình một vốn kinh nghiệm nhất định để chăm sóc cộng động.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang không ngừng hoàn thiện để mang đến chất lượng tốt hơn nữa trong tương lai. Với những gì mà Nhà trường đạt được, sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng sẽ có nhiều bước tiến trong việc hoàn thiện bản thân.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức y dược

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Tuyển sinh 2022, các trường thành viên thuộc Đại học Quốc gia TP HCM công ...