Danh mục
Trang chủ > Tin tuyển sinh - Đào tạo > Đà Nẵng năm 2018: Điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm dễ dàng

Đà Nẵng năm 2018: Điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm dễ dàng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay có nhiều thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 nhưng không biết điều kiện xét tuyển có khó hay không?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 dễ dàng

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 dễ dàng

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 dễ dàng

Nếu như trước đây các thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì cần phải đáp ứng điều kiện là đã có tấm bằng Trung cấp thì cho đến năm 2018, quy chế mới được thay đổi, các thí sinh có thể Liên thông bất kỳ ngành học nào sau khi tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe ( chỉ cần đáp ứng được điều kiện có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển)

Theo đó, Liên thông chính là hình thức tổ chức đào tạo trong đó cho phép người học sử dụng kết quả học tập đã có ở hệ Trung cấp Y Dược để Liên thông lên cùng ngành hoặc chuyển sang ngành đào tạo khác. Hiện nay phương án đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được tổ chức theo hình thức chính quy vừa học vừa làm. Với quy chế tuyển sinh Liên thông mới nhất cho phép những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ở tất cả các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm khi đáp ứng các điều kiện sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.
 • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (thời gian cấp chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng, thí sinh có thể học trực tiếp tại trường minh liên thông)
 • Là công dân Việt Nam có sức khỏe tốt lý lịch rõ ràng.
 • Hồ sơ chuẩn bị giấy tờ đầy đủ theo quy định của trường.

Với quy chế tuyển sinh Liên thông đã mở ra cơ hội học tập vô cùng lớn đối với những thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để đáp ứng yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng đưa ra. Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng mở rộng phạm vi tuyển sinh trên cả nước và nhận hồ sơ liên tục vào các giờ hành chính trong tuần.

Mô hình đào tạo gắn liền bệnh viện - trường y

Mô hình đào tạo gắn liền bệnh viện – trường y

Có bằng Cao đẳng Xét nghiệm hiện nay là một lợi thế cạnh tranh

Hiện nay nền kinh tế phát triển mạnh khéo theo nhu cầu được chăm sóc thụ hưởng sức khỏe ngày càng lớn khiến cho điều kiện tuyển dụng nhân sự của các phòng khám, bệnh viện tư nhân và bệnh viện công đòi hỏi ngày càng cao về giá trị bằng cấp cũng như trình độ chuyên môn của các ứng viên. Chính vì thế nếu các cử nhân không tự nâng cao bằng cấp cũng như tay nghề thì đây cũng chính là cách tự đào thải bản thân ra khỏi ngành Y.

Chưa dừng lại ở đó, theo nguồn tin tức Y Dược đến năm 2021 tới đây Bộ Y tế đã ký quyết định sẽ ngừng tuyển dụng nhân sự, cán bộ ngành Y mới chỉ tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược vào làm việc trong ngành. Vì thế học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không chỉ là cách để nâng cao giá trị bằng cấp nữa mà còn là yêu cầu thiết yếu để tuyển dụng nhân sự làm việc trong ngành nghề liên quan tới sức khỏe. Khi đã có một tấm bằng đạt chuẩn cùng nền tảng kiến thức vững chắc thì việc được tìm được một công việc ứng ý sẽ không quá khó khi mà nhu cầu tuyển dụng nhân sự từ ngành nghề này là vô cùng lớn để có thể phục vụ tốt cho nhu cầu thăm khám sức khỏe của cộng đồng.

 

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng gồm những gì giấy tờ gì?

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng gồm những gì giấy tờ gì?

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng gồm những gì giấy tờ gì?

Hồ sơ luôn được coi là một yếu tố quan trọng giúp thí sinh có cơ hội chạm tay tới tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy. Vì thế thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với những giấy tờ sau:

Phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
 • 02 bản sao công chứng bằng THPT
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Sau khi các thí sinh hoàn thành hồ sơ xét tuyển thì có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất: 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức y dược

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Tuyển sinh 2022, các trường thành viên thuộc Đại học Quốc gia TP HCM công ...