Danh mục
Trang chủ > Tin tuyển sinh - Đào tạo > Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo hệ liên thông trong bao lâu?

Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo hệ liên thông trong bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là con đường rút ngắn thời gian học tập nâng cao kiến thức và kỹ năng dành cho các sinh viên tốt nghiệp hệ Trung cấp Dược.

cao-dang-duoc-tphcm-dao-tao-he-lien-thong-trong-bao-lau1

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Điều kiện đăng ký thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Theo Trang tin Y Dược Học Việt Nam cho biết: Con đường được nhiều thí sinh đánh giá và bình chọn là con đường ngắn và nhanh nhất để nâng cao bằng cấp, kỹ năng cho các Dược sĩ Trung cấp thành Dược sĩ Cao đẳng là Liên thông Cao đẳng Dược. Đồng thời, đến năm 2020 các cơ sở chăm sóc sức khỏe, nhà thuốc, bệnh viện… sẽ ngừng tuyển sinh Dược sĩ có trình độ Trung cấp. Vì thế, Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 vừa là điều kiện bắt buộc vừa là cơ hội dành cho các Dược sĩ Trung cấp lúc bấy giờ.

cao-dang-duoc-tphcm-dao-tao-he-lien-thong-trong-bao-lau1

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hệ Liên thông năm 2018. Với chương trình đào tạo chất lượng cao cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, thiết bị học tập hiện đại, tiên tiến….luôn tạo cơ hội học tập tốt nhất có thể cho tất cả các sinh viên. Đồng thời, điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường lại đơn giản, đó là chỉ cần thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên học tập thêm nhiều kiến thức và kỹ năng, phục vụ tốt hơn nữa trong công việc ở hiện tại, tạo bước tiến trong tương lai.

Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo hệ Liên thông trong bao lâu

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn nâng cao bằng cấp bằng con đường Liên thôn Cao đẳng Dược TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính, giúp các sinh viên có thể vừa hoàn thành việc học vừa không ảnh hưởng đến việc làm của sinh viên.

cao-dang-duoc-tphcm-dao-tao-he-lien-thong-trong-bao-lau1

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để trở thành sinh viên hệ Liên thông của Nhà trường, ngoài đáp ứng điều kiện tuyển sinh thí sinh cần phải tham gia thi tuyển đầu vào. Với thời gian học được rút ngắn chỉ còn 1,3 năm sinh viên sẽ hoàn thành chương trình học, tốt nghiệp và được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định của Bộ. Với tấm bằng chính quy sinh viên có thể tiếp tục học nâng cao bằng cấp hoặc có thể tìm kiếm được một công việc phù hợp với mức thu nhập ổn định.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn thông báo đầu tạo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh... thí sinh có thể tham gia đăng ký thi tuyển vào bất cứ ngành nào mà mình yêu thích. Để được tham gia thi tuyển đầu vào Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu năm 2018 và nộp về Văn phòng tuyển sinh để được ưu tiên thi tuyển trong thời gian sớm nhất có thể.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Tuyển sinh 2022, các trường thành viên thuộc Đại học Quốc gia TP HCM công ...