Danh mục
Trang chủ > Tin tuyển sinh - Đào tạo > Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng học vào buổi tối

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng học vào buổi tối

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm giúp các thí sinh có thể vừa học vừa làm Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng thông báo mở lớp Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào các tối trong tuần

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 học vào buổi tối

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng học vào buổi tối

Cơn khát nhân lực đối với ngành Điều dưỡng

Vài năm trở lại đây lĩnh vực Y dược đang có một bước đà phát triển cực mạnh và được đánh giá là ngành có tiềm năng lớn trong tương lai. Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của người dân càng được nâng cao. Để đáp ứng được nhu cầu này ngoài việc nâng cao chất lượng của đội ngũ y bác sĩ còn phải đào tạo và nâng cao chất lượng đội ngũ Điều dưỡng viên. Tuy nhiên một thực trạng nan rải hiện nay tại nhiều bệnh viện trên cả nước không có đủ nguồn lực điều dưỡng để đáp ứng nhu cầu của xã hội khiến tình trạng quá tải ở các bệnh viện, bệnh nhân người được chăm sóc người thì không.

Chính vì điều này đã khiến nhu cầu nhân lực trong ngành Y Dược trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Do vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng buổi tối sẽ giúp cho các thí sinh vừa có thể đi làm mà không ảnh hưởng đến việc học. Hơn lựa khi có bằng sẽ cơ hội phát triển sự nghiệp, chuyển đổi sang lĩnh vực Y Dược nắm bắt cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn trong tương lai.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối tại Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

Muốn trở Điều dưỡng viên nắm chắc chuyên môn, dồi dào kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của mọi người bất cứ lúc nào thì vấn đề về chọn một địa điểm học chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Trong số những ngôi trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, một trong số những cơ sở đào tạo chất lượng và uy tinh phải kể đến Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng. Trường tự hào là một trong những địa chỉ uy tín thu hút được nhiều thí sinh theo học và các sinh viên sau khi ra trường đều tìm được một công việc ổn định vì được đào tạo bài bản nắm chắc kỹ năng chuyên môn, được trải nghiệm các tiết thực hành thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Bước sang năm 2018, Nhà trường tiếp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng với yêu cầu đặt ra là: Các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp một ngành nghề bất kỳ thuộc hệ Cao đẳng hoặc Đại học trong hệ thống đào tạo quốc dân. Ví dụ như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Du lịch, Đại học Kinh tế Đà Nẵng, Đại học Quốc gia Đà Nẵng, … đều đạt yêu cầu và có đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng.

Để tạo điều kiện tối đa cho các thí sinh có thể vừa đi học mà có thể đi làm để kiếm thêm thu nhập, Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng buổi tối trong tuần. Thí sinh có thể sắp xếp linh hoạt thời gian lựa chọn lớp học vào tối thứ 2 đến tối thứ 6 hàng tuần hoặc có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật. Đây chính là cơ hội rất thuận lợi cho những thí sinh muốn có thêm một văn bằng trao dồi kinh nghiệm nắm chắc cơ hội việc làm, học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà không phải băn khoăn vấn đề phải đi làm.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 gồm có giấy tờ gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng gồm có giấy tờ gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng gồm có giấy tờ gì?

Với những bạn có nhu cầu tham gia các lớp đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng hệ Văn bằng 2 học buổi tối các ngày trong tuần tại Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng, ngoài việc phải nắm bắt được các yêu cầu hay điều kiện để thể xét tuyển ở trên, các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng. Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức y dược

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Tuyển sinh 2022, các trường thành viên thuộc Đại học Quốc gia TP HCM công ...