Danh mục
Trang chủ > Tin tuyển sinh - Đào tạo > Rút ngắn thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng 2018

Rút ngắn thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Rút ngắn thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 giúp sinh viên nhanh chóng tốt nghiệp đáp ứng thiếu hụt nguồn lực Dược sĩ hiện nay

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 được rút ngắn

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 được rút ngắn

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng 2018

Cơ hội phát triển đối với những ai theo đuổi ngành Dược là rất lớn nên nhu cầu học chuyên ngành Dược như Đại học Dược, Cao đẳng Dược Đà Nẵng là rất cao. Tuy nhiên đối với những thí sinh đã có cho mình tấm bằng Cao đẳng trở lên ở các chuyên ngành khác nhưng có mong muốn học ngành Dược thì có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng 2018 đã được rút ngắn tối đa, dựa theo chất lượng đầu vào. Cụ thể:

  • Thời gian 18 tháng: Áp dụng đối với những thí sinh đã có cho mình tấm bằng Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.
  • Thời gian 20 tháng: Áp dụng đối với những thí sinh đã có cho mình tấm bằng Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành Sức khỏe như: Cao đẳng Sư phẩm, Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật, Đại học kinh tế,…

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng gắn liền lý thuyết và thực tế, giúp sinh viên có kỹ năng ngay sau khi tốt nghiệp và không mất thời gian đào tạo tại các cơ sở y tế. Bên cạnh đó, giảng viên là những Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược hàng đầu hiện nay sẽ quá trình giảng dạy và truyền đạt nhiều kiến thức hữu ích trong cuộc sống, giúp các em năng động trong mọi vấn đề tình huống xảy ra.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 uy tín ở đâu?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 uy tín ở đâu?

Việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Theo thống kê của Cục quản lý Dược, tỷ lệ Dược sĩ trên dân số của nước ta vào năm 2015 mới chỉ đạt 2,2/10.000 dân, trong khi đó số lượng Dược sĩ chủ yếu đang làm việc trong các cơ quan quản lý nhà nước, các bệnh viện và cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm. Điều đó có thể thấy rằng ngành Dược hiện nay của nước ta đang thiếu trầm trọng, buộc phải bổ sung nhanh chóng để có thể đáp ứng đủ nhu cầu từ xã hội hiện nay.

Ước tính, ngành Dược Việt Nam trong thời gian tới cần khoảng 25.000 Dược sĩ trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt khi không chỉ ở bệnh viện, doanh nghiệp dược phẩm trong nước mà các doanh nghiệp dược nước ngoài có chi nhánh ở Việt Nam,….đang thiếu hụt nghiêm trọng và rất cần lượng lớn nguồn nhân lực Dược sĩ. Đặc biệt khi hệ thống phân phối nước ta ngày càng mở rộng về tính chất như số lượng, quy mô, chất lượng thì vừa làm cơ hội cho sinh viên ngành Dược vừa là thách thức đối với ngành khi làm sao bổ sung đủ nguồn lực cần thiết.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 như thế nào?

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Theo đó, những thí sinh có mong muốn đăng kí học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng có thể đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp về Nhà trường theo địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức y dược

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Tuyển sinh 2022, các trường thành viên thuộc Đại học Quốc gia TP HCM công ...