Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Những đối tượng được phép liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Những đối tượng được phép liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tất cả các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Tại sao nên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong thời buổi hiện nay

Trong thời buổi hiện nay, bạn nên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà không phải các ngành nghề khác là bởi: Điều dưỡng là ngành đang có sự khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn trong khi nhu cầu được chăm sóc sức khỏe, của người dân là vô kể, do đó, nếu theo học ngành nghề này, bạn đọc sẽ mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm trong tương lai, có thêm kinh nghiệm và các kiến thức Đông y, Tây y để chăm sóc bản thân, gia đình và xã hội. Đặc biệt, với những ai muốn du học ngành Điều dưỡng hoặc thi tuyển công chức bệnh viện thì liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là yếu tố bắt buộc.

Đối tượng nào được phép liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017?

Những năm trước đây, điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là phải đúng ngành, tức là thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì bắt buộc phải tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa thì mới đủ điều kiện để liên thông.

Tuy nhiên, từ năm 2017, để giúp tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã cho phép các đối tượng thí sinh đỗ tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe như Kỹ thuật phục hình răng, Y sĩ đa khoa,  Kỹ thuật vật lý trị liệu hay Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm…vẫn có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nếu đáp ứng đủ tiêu chí:

  • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành nghề đăng ký dự tuyển liên thông, thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng.

Theo đó, ngoài các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa thì các đối tượng thí sinh tốt nghiệp ngành nghề khác thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hình thức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là xét tuyển tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe, miễn thi.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Thí sinh đăng ký theo học có thể lựa chọn các khung thời gian học sao cho phù hợp với thời gian biểu cá nhân của bản thân. Ngoài các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính khóa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở thêm các lớp ngoài giờ hành chính vào tất cả các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các lớp cuối tuần, Thứ 7, Chủ nhật để phù hợp với cả các đối tượng người học vừa đi học, vừa đi làm.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bản sao Bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông .
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong thời gian gần nhất) + 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

NguồnVăn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Kiến thức tổng quát về bệnh loét dạ dày tá tràng

Bệnh loét dạ dày tá tràng là một tình trạng mạn tính có thể gây ...