Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên năm 2017

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn nộp hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Dược tại Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên, và muốn hỏi là năm 2017 có xét tuyển hệ Cao đẳng Dược không?

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên năm 2017

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên năm 2017

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho ban tư vấn nhà trường, xin được tư vấn bạn vấn đề này như sau:

Đại học Y Dược Thái Nguyên là trường đào tạo nhân lực Y Dược cho ngành Y Dược học Việt Nam.

Những thông tin cần biết về tuyển sinh Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên năm 2017

Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên thông báo chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017 là: tuyển sinh tổng số 730 chỉ tiêu, bao gốm các ngành đào tạo hệ Đại học như sau: ngành Dược học, ngành Y học dự phòng, ngành Răng hàm mặt, ngành Điều dưỡng đa khoa, xét nghiệm Y học.

Thông tin khá vui cho những bạn trẻ có học lực từ trung bình trở lên. Đó là, năm nay nhà trường sẽ xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia. Chỉ tiêu cụ thể như sau:

 

Thời gian xét tuyển Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với các trường Đại học và các trường Cao đẳng sư phạm.

Hiện nay đối với hệ Cao đẳng Dược – Trường Đại Học Y Dược Thái Nguyên vẫn chưa có thông tin tuyển sinh từ phía nhà trường. Thí sinh nên liên hệ trực tiếp với Nhà trường để nắm được thông tin chính xác nhất.

Thí sinh có học lực trung bình khá thì nên học Cao đẳng Dược ở đâu?

Những thí sinh có học lực Trung bình Khá thì nên chọn học ở các trường Cao đẳng có đào tạo ngành Y Dược. Vì sẽ phù hợp khả năng với các bạn hơn, do điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Dược không quá cao và vừa sức với thí sinh. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín hàng đầu nước ta, bên cạnh đó có tiêu chí tuyển sinh đầu vào năm 2017 là chỉ cần tốt nghiệp THPT quốc gia.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2017

Là một trường uy tín trong công tác đào tạo nhân lực ngành Y Dược ở trình độ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức đào tạo gồm 3 chuyên ngành: Ngành Dược, Ngành Điều dưỡng và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm.

Bên cạnh đạo tạo chất lượng nhưng cũng phải kể đến hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, có phòng thí nhiệm thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế, song song là đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, có kinh nghiệm công tác tại nhiều trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước. Vì vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là địa chỉ tin cậy để thí sinh có thể chấp cánh ươc mơ với ngành Y Dược.

Nếu đam mê với ngành Y Dược, thí sinh sẽ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bằng cách chuyển phát nhành qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hà Nội cơ sở 1 tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...