Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nên không?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nên không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay nhiều cử nhân ra trường thất nghiệp đã lựa chọn giải pháp là học thêm văn bằng 2. Vậy có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nên không? Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nên không?

Theo thống kê từ tin tức Y Dược học Việt Nam, hiện nay nhân lực ngành Dược đang chưa đáp ứng đủ nhu cầu, do đó mà sinh viên theo học ngành Dược sau khi ra trường ngoài việc có thêm nhiều cơ hội việc làm ổn định, hấp dẫn thì còn có thể tự kinh doanh dược phẩm tại nhà.

Có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Mặt khác, trước tình trạng thực tế cử nhân tốt nghiệp đại học sau khi ra trường thất nghiệp, thiếu việc làm quá nhiều như hiện nay thì việc lựa chọn một ngành học tiềm năng được coi là yếu tố tiên quyết giúp quyết định sự thành công hay thất bại ở người học.

Ngành Dược khác những ngành nghề khác ở chỗ nó phù hợp với mọi đối tượng, bất cứ thời điểm nào cũng có thể bắt đầu theo đuổi con đường nào mà không sợ muộn. Đối với những bạn trẻ đã từng theo học ngành nghề khác hoàn toàn có thể chuyển đổi nghề nghiệp để thay đổi cuộc đời bằng cách học sang Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hiện nay Trường đang tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017.

Tại sao nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Hình thức đào tạo chủ động theo người học: Bạn có thể lựa chọn học các lớp thứ 7, chủ nhật hoặc các lớp học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Thời gian học này sẽ không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của người học.

Thời gian đào tạo ngắn: 20 tháng là khoảng thời gian dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm…muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Ngoài ra, với những đối tượng người học đã tốt nghiệp các ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kỹ thuật, Kế toán, Ngân hàng…thì thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội văn bằng 2 sẽ là 20 tháng.

Bạn có thể liên thông Đại học Dược Hà Nội ngay để nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn của mình nếu đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế liên thông Đại học Dược mà Bộ Y tế đưa ra.

Tại sao nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

 Nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 Nếu đang có mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị ngay hồ sơ xét tuyển, hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài ra trường còn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2, thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ:

Hà Nội cơ sở 1 tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tư vấn tuyển sinh năm 2017

Tư vấn tuyển sinh năm 2017

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Yduochocvietnam.edu.vn.

Có thể bạn quan tâm

Đa chấn thương: Phân loại và xử trí ban đầu

Đa chấn thương là tình trạng mà một người bị nhiều tổn thương đồng thời. ...